ภาพข่าวงานเปิดตัว BenQ Education Projector “The magical journal is just about to begin”

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 10, 2010 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เบ็นคิว เบ็นคิว ตั้งเป้า “อันดับหนึ่ง” ตลาด DLP Projector ปูพรมสินค้ากว่า 20 รุ่น บุกหนักตลาดการศึกษา หวังสร้างมิติใหม่ด้านการเรียนการสอนแบบอินเตอร์แอคทีฟ เบ็นคิว ประเทศไทยเปิดเกมส์รุกตลาดเครื่องฉายภาพดิจิตอล (DLP Projector) ส่งทัพสินค้าใหม่มากกว่า 20 รุ่น พร้อมโชว์ศักยภาพทางเทคโนโลยี เน้นเจาะกลุ่มตลาดการศึกษา เพื่อเสริมสร้างมิติใหม่ด้านการเรียนการสอนแบบอินเทอร์แอคทีฟ หวังขึ้นแท่น “อันดับหนึ่ง” ตลาด DLP ในปีหน้า พร้อมติดตั้งBenQ MP780ST เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนจริง ณ โรงเรียนนวัตกรรมภาษาและปัญญามนุษย์ “ฮั่งอี้” ของคุณอี้ แทนคุณ จิตอิสระ จากภาพ: (คนที่สองจากซ้าย) คุณวรพันธ์ นวาระสุจิตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ดูแลกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ และแอลซีดี มอนิเตอร์บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด, คุณอี้ แทนคุณ จิตอิสระ,คุณเควิน ลิน ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด และคุณพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบ็นคิว(ประเทศไทย) จำกัด
แท็ก ภาพข่าว: