แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “แคนนอนจับมือ 2 พันธมิตรซอฟท์แวร์โซลูชั่นพัฒนา Enterprise Content Management”

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 10, 2010 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำในตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “แคนนอนจับมือ 2 พันธมิตรซอฟท์แวร์โซลูชั่นพัฒนา Enterprise Content Management” เปิดตัวสองพันธมิตร บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอซอฟท์แวร์ Sharepoint และบริษัทผู้นำทางด้านโซลูชั่น CDG Microsystems Limited นำเสนอซอฟท์แวร์ Documentum & Kool Keeper เพื่อตอบสนองความต้องการในการเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนขององค์กร พร้อมขนทัพเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดถึง 10 รุ่น เปิดตัวในงานมหกรรมงานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบการจัดการเอกสารครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “Business Can Be Simple” ภายในงาน คุณสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ให้เกียรติพูดถึงการร่วมมือกับ 2 พันธมิตรและเผยผลประกอบการผลิตภัณฑ์ในกลุ่มองค์กรธุรกิจ กำหนดการ งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “แคนนอนจับมือ 2 พันธมิตรซอฟท์แวร์โซลูชั่นพัฒนา Enterprise Content Management ” พร้อมเผยผลประกอบการผลิตภัณฑ์ในกลุ่มองค์กรธุรกิจ ในวันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2553 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้อง Board Room 4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ฯ 13:00 — 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง / ถ่ายรูปเพื่อทำ Notebook เป็นที่ระลึก 13:30 — 14:15 น. พิธีกร TJ ซี — ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ท่านสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหาร คุณสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงาน บิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมพูดคุยถึงเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดถึง 10 รุ่น พร้อมซอร์ฟแวร์โซลูชั่นที่จะมาตอบสนองความต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนขององค์กร ตัวแทนจาก บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอซอฟท์แวร์ Sharepoint ตัวแทนจาก CDG Microsystems Limited นำเสนอซอฟท์แวร์ Documentum & Kool Keeper 14:15 — 14:45 น. ผู้บริหาร และพันธมิตรทางธุรกิจทั้งสองเปิดโอกาสให้ท่านสื่อมวลชนซักถามอย่างเป็นกันเอง 14:45 — 15:20 น. เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมชมงาน Business can be simple ณ ห้อง Meeting Room 1- 3 15.20 น. จบงาน