พีซีเอสร่วมออกบูธงาน BMAM Expo Asia 2010 ชูบริการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข่าวอสังหา Friday September 10, 2010 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “พีซีเอส” ผู้นำด้านการให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกในประเทศไทย ร่วมออกบูธในงาน BMAM Expo Asia 2010 เพื่อนำเสนอการบริการดูแลอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรเพื่อการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งแนะนำพันธมิตรใหม่ ด้านบริการจัดการทรัพยากรพลังงาน และแนวคิดใหม่ในบริการบำรุงรักษาอาคาร เพื่อตอบสนองต่อการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 43 ปี ที่บริษัทพีซีเอสเป็นแนวหน้าในการให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์กับหลากหลายภาคธุรกิจมาโดยตลอดรวมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อตอบสนองการให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย BMAM Expo Asia 2010 เป็นเวทีเพื่อการดูแลรักษาอาคารและการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในวันที่ 15 ถึง 17 กันยายน 2553 นี้ ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 4 เชิญพบกับบริษัทพีซีเอสและหุ้นส่วนได้ที่บูธ E10