เชิญร่วมโหวตผลงานออกแบบปกสมุด ZEQUENZ ส่งเสริมดีไซเนอร์ไทยโกอินเตอร์

ข่าวทั่วไป Monday September 13, 2010 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ โครงการประกวดออกแบบปกสมุด ZEQUENZ หัวข้อ “ชีวิตมีดีไซน์ออกแบบได้ 360 องศา” ขอเชิญประชาชนทั่วไปทั้งในประเทศ และทั่วโลก ร่วม โหวตผลงานที่ผ่านเข้ารอบแรกจำนวน 206 ผลงาน จากประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค พร้อมเป็นแรงบันดาลใจช่วยผลักดันนักออกแบบไทยให้สามารถแข่งขันบนเวทีระดับสากล สามารถร่วมโหวตผลงานได้ที่ เวปไซต์ www.360creativelif.com ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2553 และลุ้นรับรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่โหวสูงสุดและตรงกับผลงานของผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับสมุด ZEQUENZ คอลเล็กชั่นรุ่นพิเศษที่ผลิตจากการออกแบบของผู้ชนะเลิศ จำนวน 10 รางวัล พร้อมบัตรสมาชิกนิตยสาร I-DESIGN 6 เดือน อย่าพลาด ยิ่งโหวตมาก ยิ่งมีโอกาสเป็นเจ้าของสมุดบันทึก ZEQUENZ รุ่นพิเศษ ได้ใช้ก่อนใครในโลก! ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด เสาวรินทร์ ทองทัศน์ โทร 02-642-9620 แฟกซ์ 02-642-9688