รีคอล จัดโครงการ “ร้อยใจให้ชีวิต”

ข่าวทั่วไป Monday September 13, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--พีอาร์ สตอรี่ บริษัท รีคอล ประเทศไทย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศ (เอกสารและสื่อสำรองข้อมูล) นำโดย น.ส.อลิสา อุดม ผู้จัดการทั่วไป จัดแถลงโครงการ ร้อยใจให้ชีวิต....Million Ways for Life โดยมี นายนคร ศิลปอาชา อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นประธานเปิดงาน ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “ให้โอกาสคน..ด้วยการให้โอกาสตัวคุณเอง” โดยร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตร 40 บริษัทชั้นนำของประเทศ จัดตั้งตู้แบ่งปันน้ำใจ เพื่อแบ่งปันโอกาส ส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพของคนพิการในรูปแบบของเงิน หนังสือที่คนพิการทางสายตามีความต้องการ และแผ่นบันทึกเนื้อหาข้อมูล (แผ่น CD) เพื่อใช้ทำหนังสือเสียง โดยจะมอบสินค้าของที่ได้รับให้กับ ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด และมูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ในประเทศไทย ซึ่งจะมีการวางตู้แบ่งปันน้ำใจภายในบริษัทที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน — 30 พฤศจิกายน 2553 โดยภายในงานมีการแสดงเดี่ยวเปียโนจาก น้องแป้ง อุบลวรรณ เปียแก้ว นักเปียโนรุ่นเยาว์ ผู้พิการทางสายตา ผู้คว้ารางวัลMaple Award จากการแข่งขัน The International Piano Festival ครั้งที่ 2 สำหรับผู้พิการ ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา บรรยายภาพ 1. น.ส.อลิสา อุดม ผู้จัดการทั่วไป 2. คุณบี ปิยวรรณ จิตณาธรรม 3. คุณมิ้งค์ ปอรรัชม์ ยอดเณร 4. คุณคริสติน่า เศรษฐบุตร 5. คุณนครและคุณอลิสา 6. คุณจอย รินลณี 7. ปิยวรรณ-ปอรรัชม์ 8. สองผู้บริหารรีคอล 9. น้องแป้ง อุบลวรรณ เปียแก้ว นักเปียโนรุ่นเยาว์ ผู้พิการทางสายตา ผู้คว้ารางวัลMaple Award จากการแข่งขัน The International Piano Festival ครั้งที่ 2 สำหรับผู้พิการ ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา 10. ผู้บริหารกับเซเลบริตี้ 11-12. นายนคร ศิลปอาชา อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน พร้อมด้วยน.ส.อลิสา อุดม ร่วมพูดคุยกับตัวแทนมูลนิธิ และตัวแทนพนักงานคนพิการของบริษัทรีคอล 13-17. บรรยากาศภายในงาน ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวาสินี พลนาวี (กุ๊ก) บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด โทร. 0-2674-1177