กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ

ข่าวทั่วไป Monday September 13, 2010 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ด้วยกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือให้บริการพื้นที่วางเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายของโครงการพัฒนาศูนย์กลางความรู้แห่งชาติ (TKC) ณ ศูนย์เครือข่ายกลางการให้บริการอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร (Internet Data Center) อาคาร กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เขตบางรัก กรุงเทพฯ ระหว่าง สำนักงานปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๓๐ — ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น ๘ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินงานโครงการ TKC ซึ่งมีเว็บไซต์ www.tkc.go.th เป็นศูนย์กลางในการเข้าถึงองค์ความรู้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ ในการนี้ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอเรียนเชิญผู้สื่อข่าวจากหน่วยงานของท่านให้เกียรติเข้าร่วมทำข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยกระทรวงฯ ได้มอบหมายให้ นางสาวชิดพันธุ์ อนันต์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๑๔๑ ๗๐๔๐ เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้ และโปรดส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีลงนามตามสิ่งที่แนบมาด้วย ๓ มายังโทรสารหมายเลข ๐ ๒๑๔๓ ๘๐๔๓ ภายในวันอังคารที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๓