ฟอร์จูนทาวน์เปิดเวที ท้าวัยโจ๋ โชว์พลังดนตรี True Visions — Yamaha Thailand Championship 2010 @ Fortune Town

ข่าวทั่วไป Tuesday September 14, 2010 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ซี.พี.แลนด์ ฟอร์จูนทาวน์ผนึกพันธมิตร แถลงข่าวเปิดเวที ท้าวัยโจ๋ ร่วมโชว์พลังดนตรี “True Visions — Yamaha Thailand Band Contest 2010 @ Fortune Town” ชิงถ้วยพระราชทานฯ และทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา คุณศัลย์ มูลศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการฯ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เป็นประธานร่วมในงานแถลงข่าวเปิดโครงการประกวดวงดนตรี “True Visions — Yamaha Thailand Band Contest 2010 @ Fortune Town” ร่วมกับดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) และคุณวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด พร้อมแชมป์จากการแข่งขันปีที่แล้ว วง Shalotto คุณศัลย์เผยว่า การประกวดครั้งนี้เป็นการประกวดที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ เยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี ฟอร์มวงขึ้นมาอย่างน้อย 4 — 12 คน ส่ง Demo 2 เพลง เป็นเพลงไทยสากล ช้าและเร็วอย่างละ 1 เพลง วงที่ผ่านเข้ารอบ 40 วงสุดท้าย จะได้ประลองความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ทางด้านดนตรี อย่างเต็มรูปแบบบนเวทีลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ นับเป็นบันไดอีกขั้น ที่ให้น้อง ๆ เยาวชนได้พัฒนาฝีมือสู่ระดับมืออาชีพต่อไป วัยโจ๋ที่คิดว่าแน่ เวทีนี้ท้าให้คุณพิสูจน์ฝีมือ (ดนตรี) รับใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. — 15 พ.ย.นี้ ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ หรือดาวน์โหลดใบสมัครผ่าน www.itmall.co.th, www.truevisionswecare.com หรือ www.yamaha.co.th สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2641 1884 — 6