โลว์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว OPEN บริษัทใหม่ล่าสุดในเครือ โลว์ ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday September 15, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โลว์ บริษัท โลว์ จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัทในกลุ่ม อินเตอร์ พับลิคกรุ๊ป (IPG) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “OPEN” บริษัทใหม่ในเครือของ โลว์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นครั้งแรกและหนึ่งเดียวในวงการธุรกิจโฆษณาไทย ที่ให้บริการการจัดกิจกรรมด้านค้าปลีก (Retail) โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ เพื่อเสริมทัพธุรกิจการบริการแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าของโลว์ ประเทศไทยต่อไปในอนาคต ซึ่งในโอกาสนี้ถือเป็นการเปิดตัว OPEN ในประเทศต่างๆ ที่มีเครือข่ายของ IPG พร้อมกันทั่วโลก งานแถลงข่าวในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 14.30 น. ณ บริษัท โลว์ จำกัด ชั้น 28 ฝั่งปาร์ควิง อาคารไพร์ทาวเวอร์ ถ.สาทรใต้ (BTS สถานีช่องนนทรี) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับของว่าง 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.30 น. มร. โทนี่ เพรห์น ประธานบริหาร บริษัท โลว์ ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว OPEN 14.40 น. คุณเชาวภาค ศรีเกษม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โลว์ ประเทศไทย กล่าวแนะนำบริการของ OPEN พร้อมชม VDO Presentation 14.55 น. แนะนำทีมงานมืออาชีพของ OPEN 15.00 น. ช่วงถาม-ตอบ 15.15 น. ผู้บริหารระดับสูงถ่ายรูปร่วมกัน 15.30 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณปฏิพัทธ์ ตันกลาง หรือ คุณธัญจิรา ศรีคำ โทร. 02-6701000 ต่อ 216, 203