ภาพข่าวเลี้ยงแสดงความยินดี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 15, 2010 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โรงแรมคอนราด จุลสิงห์ วสันตสิงห์(ที่ 5 ซ้าย) อัยการสูงสุด และ องอาจ เดชอิทธิรัตน์(ที่ 2 ขวา) รอง กก. ผจก.ใหญ่อาวุโส บ.เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด นัดเลี้ยงสังสรรค์และแสดงความยินดีแด่ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี (ที่ 4 ขวา) ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยมี ชัยเกษม นิติสิริ (ที่ 3 ซ้าย) พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต(ขวาสุด) พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา(ที่ 5 ขวา) และ วัยวุฒิ หล่อตระกูล(ที่4 ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีด้วย ณ ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ เมื่อเร็วๆนี้ จากซ้ายไปขวา 1. วิภาส สระรักษ์ อัยการพิเศษ 2. วินัย ดำรงมงคลกุล อธิบดีฝ่ายเศรษฐกิจ และทรัพยากร 3. ชัยเกษม นิติสิริ อดีตอัยการสูงสุด (ที่ปรึกษาอัยการสูงสุด) 4. วัยวุฒิ หล่อตระกูล รองอัยการสูงสุด 5. จุลสิงห์ วสันตสิงห์ อัยการสูงสุด 6. พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ 7. พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ 8. พล.ต.อ.สถาพร หลาวทอง จเรตำรวจแห่งชาติ 9. องอาจ เดชอิทธิรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด 10. พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ