ข่าวทั่วไป Wednesday September 15, 2010 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คาสตรอล เพาเวอร์วัน ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมรายงานข่าวการแข่งขัน “สุดยอดช่างซ่อมมืออาชีพกับคาสตรอล เพาเวอร์วัน 2010” รอบชิงชนะเลิศ เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของช่างซ่อมมืออาชีพ ให้แก่ช่างซ่อมศูนย์บริการไบค์พอยท์ และร้านซ่อมอิสระ ซึ่งเป็นผู้ที่แนะนำและช่วยผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งต้องการค้นหาสุดยอดช่างซ่อมรถจักรยานยนต์เมืองไทย โดย นายจรัส ศรีสมัยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นรถจักรยานยนต์ บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 09.30-15.00 น. ณ ห้อง Convention ชั้น 4 โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (ถนนวิภาวดีรังสิต) ดังแผนที่ที่แนบมา กำหนดการ 09.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียนและร่วมกิจกรรมด้านนอกในส่วน Power Play 10.00 น. พิธีเปิดสนามการแข่งขันด้วยการระเบิดพลังช่างเพาเวอร์วัน ผู้บริหาร คาสตรอล กล่าวต้อนรับ แถลงวัตถุประสงค์ และความสำเร็จในการจัดการแข่งขันที่ผ่านมา 10.10 น. เปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน“สุดยอดช่างซ่อมมืออาชีพกับคาสตรอลเพาเวอร์วัน รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปีที่4” 10.20 น. การแข่งขันรอบที่1 Power Act (tion) 11.20 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 12.30 น. การแข่งขันรอบที่2 Power Educate 13.30 น. การแข่งขันรอบที่3 Power Art 14.30 น. ประแจไขคำตอบ/รางวัลพิเศษแก่ผู้ร่วมเชียร์ 14.40 น. จับรางวัลพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน 14.50 น. ประกาศผลและมอบรางวัล “สุดยอดช่างซ่อมมืออาชีพกับคาสตรอลเพาเวอร์วัน รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปีที่4” 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119