ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(16 กันยายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 15, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2553 09.00 น. - 12.00 น. สถาบันคีนันฯ จัดการอบรมหลักสูตร “การบริหารการเงิน ด้วยนวัตกรรมสำหรับ SMEs” หัวข้อ "CSR กลยุทธ์เพื่อ ธุรกิจยั่งยืน" โดย คุณจิรัญญา รัตจินดา จาก สถาบัน คีนันแห่งเอเซีย, คุณสุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง จาก บ.วันเดอร์เวิร์ล โปรดัคส์ จก. (9.00-12.00 น.) ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: AJAX (16-17 September 2010) ณ Software Park Building 10.00 น. ชาร์ป ไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “Quattron Technology” นวัตกรรมล่าสุดจาก Sharp AQUOS LCD TV ในงาน “No Yellow, No Glow” ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล 10.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์วัน ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 10.00 น. อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติแอนดรอยด์ Garmin-Asus รุ่น A10” ณ โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม 10.00 น. ซีบี ริชาร์ด เอลลิส จัดงานแถลงข่าว CBRE Elite Living Showcase 2010 ณ สยามพารากอน 10.00 น. สัมมากร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการบ้านลุคใหม่ใน ชื่อ Aqua Divina by Sammakorn ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Balance Your Life” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 10.00 น. โลหะกิจ เม็ททอล จัดพิธีลงนามสัญญาร่วมถือหุ้นใน บริษัท ออโต้ เม็ททอล จำกัด ระหว่าง บมจ.โลหะกิจ เม็ททอล และ Mory Industries Inc., ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 12.30 น. สยามแม็คโคร จัดพิธีเปิดงาน ”ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 3” และสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารแม็คโครในงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. Food & Hotel Thailand 2010 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 13.00 น. - 16.00 น. สถาบันคีนันฯ จัดการอบรมหลักสูตร“การบริหารการเงิน ด้วยนวัตกรรมสำหรับ SMEs” หัวข้อ "การวิเคราะห์ ธุรกิจอย่างมืออาชีพ (ตอนที่ 1)" โดย คุณธนเดช มหโภ ไคย กรรมการสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย(13.00-16.00 น.) ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ 13.30 น. แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “แคน นอนจับมือ 2 พันธมิตรซอฟท์แวร์โซลูชั่นพัฒนา Enterprise Content Management” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. - 14.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ โครงการให้เงิน ทำงานผ่านกองทุนรวม จัดพิธีเปิดงาน ตลาดนัดกองทุนรวม @ The Mall บางแค ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค 13.30 น. คอปเปอร์ไวร์ด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว New iPod 2010 ณ ศูนย์การค้าเกษร 14.00 น. กำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวโรดโชว์ “น้ำมันเครื่อง บางจาก D3 และ GE Series” ณ สาขาถนนคู่ขนานทางด่วน เอกมัย — รามอินทรา 4 14.00 น. ยูอาร์ซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “แดน — วรเวช ดานุวงศ์” หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าเสน่ห์ กับคอน เซ็ปต์ “ฟันโอ...สนุกป่วน ทุกที่” ณ สยามพารากอน 16.00 น. ซีซาร์ จัดงาน “ความรัก ความห่วงใย สายใยถึงคนพิเศษ” ณ ศูนย์การค้า เดอะ คริส ตัล พาร์ค 18.00 น. บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว เทศกาลอาหารนานาชาติ ณ ย่านราชประสงค์ ณ โรงแรมเรเน ซองส์ 18.30 น. เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง จัดงาน “Rado Happy Hour” ณ เซ็นทรัล ชิดลม