ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 16, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ไมโครซอฟท์จับมือฟูจิตสึ มอบประสบการณ์การใช้งานโน้ตบุ๊กและซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของแท้จากไมโครซอฟท์ย่อโลกการใช้งานไอทีไว้ในที่เดียวกัน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การทำงานและการสื่อสารในยุคปัจจุบันที่เกิดขึ้นทุกที่ ทุกเวลา บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือคู่ค้าเครื่องคอมพิวเตอร์ยี่ห้อดังฟูจิตสึ นำเสนอประสบการณ์การใช้งานซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์รูปแบบใหม่บนโน้ตบุ๊ก เพื่อกลุ่มลูกค้าธุรกิจโดยเฉพาะเป็นครั้งแรก ทั้ง Microsoft Windows 7 และ Microsoft Office 2010 Home and Business ในแบบที่มีชื่อเรียกว่า Product Key Card หรือ PKC ที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าไป Activate การใช้งานได้บนเครื่องและรุ่นที่กำหนด เพียงการเลือกซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องกับการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นซีดี แบบเดิมให้ยุ่งยากอีกต่อไป พร้อมเปิดใช้งานได้ทันที เพื่อช่วยย่อโลกการใช้งานไอทีทางธุรกิจไว้ในที่เดียวกัน ผู้ใช้จึงสามารถทำงานและติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กฟูจิตสึที่มาพร้อมกับ Microsoft Windows 7 และ Microsoft Office 2010 Home and Business จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ ซอฟต์แวร์ Microsoft? Office 2010 ที่มาพร้อมกับโปรแกรมจัดการเอกสารทุกโปรแกรม Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Outlook 2010, Microsoft OneNote 2010 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับงานเอกสาร งานสื่อสารการ นำเสนอผลงาน งานจดบันทึก อีกทั้งการจัดการสื่อมัลติมีเดียได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพทางธุรกิจ ซอฟต์แวร์ป้องกันและกำจัดไวรัสจากไมโครซอฟท์ Microsoft? Windows Security Essentials ที่มีให้ฟรี สำหรับผู้ใช้ Microsoft? Windows 7 ลิขสิทธิ์แท้ ที่สามารถป้องกันข้อมูลที่อยู่ในโน้ตบุ๊กจากไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความยุ่งยากในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ ช่วยลดความยุ่งยากในการเลือกซื้อซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องให้แก่บริษัทฯ และองค์กร อีกทั้งเพื่อสนองตอบความง่ายในการใช้งาน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ สำหรับโน้ตบุ๊กที่ทางบริษัทฟูจิตสึนำเข้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้คือ Fujitsu LIFEBOOK SH 560 ซึ่งมีดีไซน์ใหม่ เพรียวบาง ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มีน้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม โดยมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด Scroll Wheel ที่ให้ความรวดเร็ว ในการเลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง หรือซูมรูปภาพเข้า-ออก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น USB Charging ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวให้ผู้ใช้สามารถชาร์จไฟกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น มือถือ PDA iPhone iPod ผ่านพอร์ต ได้ USB ของเครื่องแม้ในขณะปิดเครื่อง โน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH560 มีหน้าจอขนาด 13.3” คมชัดแบบ HD back-light LED ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล สามารถกางหน้าจอได้กว้างสุดถึง 180 องศา พร้อมซีพียูใหม่จาก Intel Core i5-520M ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intel Turbo boost ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน พร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft? Windows7 Professional และ Ram DDR3 ขนาด 2 GB และฮาร์ดดิสก์ 500 GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce 310 M อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารด้วย ระบบเชื่อมต่อ Wireless, Bluetooth V2.1+EDR คีย์บอร์ดชนิดกันน้ำ, กล้องเวปแคม 1.3 เม็กกะพิกเซล และพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน USB 2.0 ,LAN, Express Card, Card reader, DVD — RW และพอร์ต HDMI และอุ่นใจกับการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 3 ปี Fujitsu LIFEBOOK SH760 ยังมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ขนาดบางเบา ประสิทธิภาพสูง ผลิตในประเทศญี่ปุ่นออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้บริหารที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่มีความสามารถหลากหลายในเครื่องเดียว เสมือนเป็นเลขาส่วนตัว พร้อมเทคโนโลยี Scroll Wheel ที่เพิ่มความคล่องตัวในการเลื่อนเอกสารและหน้าจอขึ้นลง หรือซูมรูปภาพเข้าออกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มีฟังก์ชั่นก์ USB Charging ที่ให้ความสะดวกสบายในการชาร์จไฟเข้ากับมือถือ พีดีเอ iPhone iPad และอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านพอร์ต USB แม้ในขณะปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH760 มีขนาดหน้าจอ 13.3” ให้ภาพคมชัดแบบ HD back-light LED ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล ความสว่างสูงถึง 300 nits อีกทั้งความสว่างที่สบายตา แต่น้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม และมาพร้อมกับซีพียูประสิทธิภาพสูงจาก Intel Core i7-620M เทคโนโลยี Intel Turbo Boost ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft? Windows 7 Professional และแรมขนาด 4 GB DDR3 ฮาร์ดดิสก์ความจุ 500 GB ระบบเชื่อมต่อด้วย Wireless, Bluetooth V 2.1 +EDR กล้องเวปแคม 2.0 เมกกะพิกเซล พร้อมคีย์บอร์ดกันน้ำ และยังมีฟังก์ชั่น 3D Shock Sensor ที่ช่วยป้องกันฮาร์ดิสก์จากการตกกระแทก ป้องกันการเสียหายของข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ สมบูรณ์แบบด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อครบครันกับ USB 3.0 Connector ซึ่งเร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า และอุ่นใจกับการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 3 ปี ผู้ที่สนใจ สามารถเลือกซื้อโน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH760 ที่มาพร้อมกับ Microsoft? Windows 7 และ Microsoft? Office 2010 Home and Business ลิขสิทธิ์ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโน้ตบุ๊กฟูจิตสึอย่างเป็นทางการ iSeven หรือสอบถามที่คอลเซ็นเตอร์ 02 714 5800 จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00 — 18.00 น. ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ บริษัท ไมโครซอฟท์ (Nasdaq “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณศุภาดา ชัยวงษ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209 Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com