“ออกให้นะ” อีกหนึ่งบริการดีๆ จากวัน-ทู-คอล! ที่มาพร้อมกับแนวคิด ให้ลูกค้าแชร์ (Share) ความรู้สึกกันได้มากขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2005 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เอไอเอส
วัน-ทู-คอล! ชูความแตกต่างพร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งให้แก่วงการโทรศัพท์มือถือระบบพรีเพดในประเทศไทย ด้วยบริการ “ออกให้นะ” ในรูปแบบของการให้ผู้รับสายออกแทนให้ เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างกันในกลุ่มลูกค้าวัน-ทู-คอล! ให้มากขึ้น ด้วยวิธีการใช้งานง่ายๆ เพียงกด *222 แล้วตามด้วยหมายเลขปลายทาง เริ่มใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “วัน-ทู-คอล! ในฐานะที่เป็นผู้นำในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบพรีเพดในประเทศไทย นอกจากจะยืนยันแนวคิดในเรื่องการตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของผู้ใช้บริการที่มีอยู่อย่างหลากหลาย และเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยการออกโปรแกรมต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือกรับความคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว วัน-ทู-คอล! ยังมุ่งมั่นสร้างสรรค์และพัฒนาบริการประเภทต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายสูงสุดมาอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีลูกค้าในระบบถึงกว่า 13.7 ล้านราย แต่วัน-ทู-คอล! ก็ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาบริการเพื่อให้สามารถตอบสนองการใช้งานในหลายๆ ด้าน ไม่วาจะเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สร้างสีสันด้วยบริการเสริมที่หลากหลาย , บริการที่เน้นการอำนวยความสะดวกสบาย รวมทั้งบริการที่สามารถช่วยเหลือในยามฉุกเฉินได้”
“ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำการดูแลลูกค้าทุกคนของวัน-ทู-คอล! รวมทั้งชูความแตกต่าง และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการพรีเพดในประเทศไทยอีกครั้ง วัน-ทู-คอล! จึงออกบริการใหม่ที่ส่งเสริมการมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างสมาชิกของวัน-ทู-คอล! ไม่ว่าจะเป็นระหว่างครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือเพื่อนในที่ทำงาน ซึ่งพบว่ามีคนกลุ่มหนึ่งนิยม “ยิง” ไปหากัน ซึ่งมีข้อเสียคือไม่สามารถคาดหวังได้ว่าปลายทางจะโทรกลับมา หรืออาจจะโทรกลับมาช้า เนื่องจากเป็นการสื่อสารแบบ One Way วันนี้วัน-ทู-คอล! มองเห็นปัญหาดังกล่าวและเชื่อมั่นว่าการสื่อสารที่สมบูรณ์แบบต้องเป็นการสื่อสารแบบสองทาง (Two Way) จึงจะทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจในการสื่อสารนั้นได้ จึงได้พัฒนาบริการ “ออกให้นะ” ในรูปแบบของการให้ผู้รับสายออกแทนให้ ซึ่งถือเป็นการแชร์ (Share) ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในพฤติกรรมที่หลากหลาย เช่น ลูกโทรไปหาพ่อแม่ หรือเพื่อนโทรหากัน เป็นต้น”
สำหรับวิธีการใช้งานง่ายๆ เพียงทั้ง 2 ฝ่าย คือ ทั้งผู้โทรออกและผู้รับสายปลายทางเป็นลูกค้าในระบบวัน-ทู-คอล! ก็สามารถใช้บริการ “ออกให้นะ” ได้ฟรี! ทันทีโดยไม่ต้องสมัคร เพียงกด *222 ก่อนแล้วตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ 9 หลัก เช่น *222XX-XXXXXXX จากนั้นรอการตอบกลับว่าปลายทางจะยินยอมให้เก็บเงินหรือไม่ ซึ่งถ้าปลายทางยินยอมก็จะเสียค่าใช้บริการตามจำนวนนาทีที่ใช้งานจริง และคิดในอัตราตามโปรโมชั่นที่หมายเลขปลายทางมีอยู่ในขณะนั้น
“ออกให้นะ” จึงเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ออกมาตอกย้ำและแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น พร้อมทั้งเป็นการมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าจากการเข้ามาเป็นสมาชิกในระบบของวัน-ทู-คอล! โดยวัน-ทู-คอล! จะยังคงพัฒนารูปแบบบริการใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123 , 01-8469889 chatkuls@ais.co.th--จบ--