พฤกษา เปิดตัว Stylish คอนโด “เดอะซี้ด มิงเกิ้ล สาทร-สวนพลู” 19 กันยายน นี้ จัด “Mingle Party” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวอสังหา Thursday September 16, 2010 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--พฤกษา เรียลเอสเตท พฤกษา เดินหน้ารุกตลาดคอนโดมิเนียม จัด Mingle Party เปิดตัว Stylish คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ “เดอะซี้ด มิงเกิ้ล สาทร-สวนพลู” ในซอยสวนพลูย่านที่อยู่อาศัยดั้งเดิมของถนนสาทร 19 กันยายน นี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า “โครงการ “เดอะซี้ด มิงเกิ้ล สาทร-สวนพลู” (The Seed Mingle Sathorn-Suanplu) เป็นคอนโดใหม่ของพฤกษา ตั้งอยู่บนถนนสาทรในซอยสวนพลู 8 เหมาะสำหรับพักอาศัย และการลงทุนทั้งในปัจจุบันและอนาคต ออกแบบภายใต้แนวคิดการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและชีวิตเมือง รูปแบบตัวอาคารสะท้อนความทันสมัยสไตล์ Modern Minimal เหมาะสำหรับผู้ที่มี Lifestyle ไม่ซ้ำแบบใครและรู้จักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เริ่มเพียงตารางเมตรละ 67,000 บาท เท่านั้น โดยในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน นี้ บริษัทฯ จะจัดงาน Mingle Party ที่สำนักงานขายเดอะซี้ด มิงเกิ้ล และมอบโปรโมชั่นพิเศษแก่ลูกค้าที่จองในงานรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท” “ภายในโครงการเดอะซี้ด มิงเกิ้ล พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบสนองชีวิตคนเมือง ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 300 ตร.ม. Fitness Room, Steam room, Mingle Lounge ที่เชื่อมต่อกับบริเวณสระว่ายน้ำ ร่มรื่นด้วยสวนสีเขียว และ Lobby หรูแบบ Double Volume เพิ่มความโปร่งโล่งและสะดวกสบาย พร้อมบริการ Internet Wi-Fi อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ CCTV เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูงสุด ให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย” นายประเสริฐ กล่าวเสริม โครงการ The Seed Mingle เป็นอาคารชุดพักอาศัยรูปทรง L-shape สูง 31 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนพื้นที่โครงการกว่า 2 ไร่ จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 531 ยูนิต ได้แก่ Studio พื้นที่ใช้สอย 26-32 ตารางเมตร ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของคนเมือง พร้อมทั้งแยกส่วนครัวออกจากห้องพักอาศัย ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและมีพื้นที่ใช้สอยได้ประโยชน์สูงสุด One-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 35-53 ตารางเมตร ออกแบบห้องอย่างเป็นสัดส่วน โดยมีการแยกห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้วยขนาดที่เหมาะสม กว้างขวาง รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต Two-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 64-72 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วย Master Bedroom พร้อม Walk-in closet ห้องน้ำส่วนตัว และห้องนอนอีกห้องที่สามารถปรับให้เป็นห้องทำงานหรือห้องอเนกประสงค์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย โครงการตั้งอยู่ในซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายสาย อาทิ พระราม 4 สีลม พระราม 3 นราธิวาส ใกล้ทั้ง BTS, MRT และ BRT ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนพระราม 4 และจุดขึ้น-ลงทางด่วนพระราม 3 ใกล้ศูนย์การค้า สถานพยาบาล สถานศึกษาชื่อดังมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 - 6.0 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้น 4,900 บาทต่อเดือน ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาม โทร 1739 หรือคลิก www.pruksa.com หรือ www.theseedmingle.com