ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนา TFEX Day Special : รวมสุดยอดเทคนิคเทรด SET50 Index Futures

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 16, 2010 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานสัมมนา TFEX Day Special : รวมสุดยอดเทคนิคเทรด SET50 Index Futures ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 12.30-17.30 น. ห้อง Meeting Room 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตามกำหนดการดังนี้ 12:30 — 13:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 13:00 - 15:00 น. เสวนา “ฟังเซียนมองแนวโน้มตลาดหุ้นครึ่งปีหลัง จับช่องทำกำไรด้วย SET50 Index Futures” โดย คุณสุนทรี เกียรติพงษ์ถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด คุณมยุรี โชวิกรานต์ อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผศ. นาวาอากาศตรี นุกูล สุขุประการ ผู้ลงทุน คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณโสภา ฉันทารุมัย พิธีกร Money Channel 15:15 - 17:30 น. เสวนา “เปิดกลยุทธ์เด็ด เทรด SET50 Index Futures ฉบับเซียน” โดย คุณชาญชัย กงทองลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด คุณธนวัฒน์ พานิชเกษม กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายค้าหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณพชร ปัญญายงค์ พิธีกร Money Channel 17.30 น. จบงาน ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ