เน็กซัสฯ เปิดตัว Condo Shop “คีน พรอพเพอร์ตี้” รองรับตลาดคอนโด Resale ที่สถานี BTS อโศก

ข่าวอสังหา Friday September 17, 2010 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ หลังจาก บริษัท เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้จัดงานรวมคอนโด ใกล้รถไฟฟ้า หรือ Keen Condo Expo มา 5 ครั้ง ตั้งแต่ปลายปี 2552 พบว่าทุกครั้งประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับอย่างดีโดยเฉพาะตลาดคอนโดรีเซล ซึ่งลูกค้ามีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือลงทุนมากเป็นพิเศษ จึงทำให้เน็กซัสฯ ทำการเปิด Condo Shop หรือ ศูนย์รวมคอนโดแห่งแรก ภายใต้แบรนด์ “KEEN Property” ที่ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก เพื่ออำนวยความสะดวก และเป็นช่องทางใหม่ให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาซื้อเป็นเจ้าของคอนโดรีเซล ที่มีราคาถูกกว่าโครงการ บนทำเลสุดฮิตติดรถไฟฟ้า อาทิเช่น สุขุมวิท สีลม สาทร ตากสิน สยาม ลาดพร้าว พหลโยธิน และรัชดาภิเษก นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีบริการรับปรึกษาฝากขาย หรือปล่อยเช่าคอนโดมิเนียม เพื่อเป็นอีกช่องทางให้แก่นักลงทุนอสังหาฯ อีกด้วย ซึ่ง Keen Property Shop จะเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 — 19:00 น. ที่ สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 651 2588 หรือ 081 848 6768
แท็ก รถไฟฟ้า   สถานี   BTS