งานแถลงข่าว การจัดการแข่งขัน 2010 Pattaya 9 Ball Invitational

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--แนกซอส อินฟินิตี้ เนื่องด้วยเมืองพัทยาร่วมกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ แสงโสม และชมรมคิวสปอร์ตกรุงเทพ ได้จัด การแข่งขัน 2010 Pattaya 9 Ball Invitational ขึ้นระหว่างวันที่ 1 — 3 ตุลาคม 2553 นี้ โดยจะทำการเชิญนักกีฬาพูลระดับโลกจำนวน 15 ท่าน และนักกีฬาทีมชาติไทย จำนวน 2 ท่านเข้าร่วมแข่งขันกับนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกภายในประเทศอีก15ท่านโดยการจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไปได้รู้จักและหันมาสนใจกีฬาพูล 9 ลูกพร้อมกับเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศให้มีบรรยากาศคึกคักและเกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจอีกด้วย ทั้งนี้คณะกรรมการจัดการแข่งขันจึงจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการขึ้นใน วันที่ 22 กันยายน 2553 ณ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจการส่งเสริมเพื่อสร้างศักยภาพให้กับวงการกีฬาคิวสปอร์ตและนักกีฬาคิวสปอร์ตไทยให้ได้พัฒนาฝีมือทัดเทียมกับชาติอื่นๆ และนำชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศในอนาคต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ชนมน วิริยะ (โทร. 086 375 0309) บริษัท แนกซอส อินฟินิตี้ จำกัด (ในนามผู้จัดการแข่งขัน 2010 Pattaya 9 Ball Invitational)