Extremo: แบรนด์ชุดชั้นในชายน้องใหม่มาแรงจากเครือสหัพฒน์

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เซเลเบรท เว็ลธ Extremo: Extreme comfort สุดขีดแห่งความสบายของชุดชั้นในชาย บริษัท เซเลเบรท เว็ลธ จำกัด (บริษัทในกลุ่มสหพัฒน์) เปิดตัว Extremo เอ็กซ์ทรีมโม่เป็นแบรนด์ชุดชั้นในชายใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค Extremo จึงโฟกัสไปที่ความสบายจากการสวมใส่ ภายใต้ Concept Extreme Comfort โดยมุ่งที่จะพัฒนารูปทรงของสินค้าและสรรหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด เลือกเฉพาะวัตถุดิบชนิดพิเศษ ซึ่งวัตถุดิบบางชนิดยังไม่มีแบรนด์ใดนำมาใช้ในตลาดชุดชั้นชายมาก่อน ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการชุดชั้นในชายของเมืองไทย จึงได้ชุดชั้นในชาย Extremo ซึ่งเป็นชุดชั้นในที่สวมใส่สบายอย่างที่ผู้ชายไม่เคยรู้สึกมาก่อนได้ตลอดวัน โดยใช้ Keyword หลักในการพัฒนาสินค้า คือSimple & Easy Innovative และ perfect fit โดยจะเปิดจำหน่ายครั้งแรก ที่ชั้น 2 แผนกชุดชั้นในชาย พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ สยามพารากอน ในวันที่ 15 กันยายน 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0818672464 ชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์