“ลีวายส์” ปฏิวัติวงการแฟชั่นยีนส์ด้วย “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี” เสริมความมั่นให้สาวทุก “เคิร์ฟ”

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เวิรฟ ลีวายส์ ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก โชว์นวัตกรรมยีนส์ล้ำเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก “ลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี” รื้อระบบวิธีการเลือกซื้อยีนส์สำหรับผู้หญิง ที่สร้างสรรค์ความลงตัวแบบพอดี “ฟิต” ให้กับผู้หญิงทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่รองรับทุก “เคิร์ฟ” ของผู้หญิง ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 3 ชนิด คือ Slight Curve - สไลท์ เคิร์ฟ, Demi Curve - เดมี่ เคิร์ฟ และ Bold Curve -โบลด์ เคิร์ฟ” พร้อมท้าทายทุกสายตาด้วยแฟชั่นโชว์ “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี — SHAPE, not SIZE” ที่เผยทุกความเซ็กซี่ของผู้หญิงผ่าน 3 นางแบบฮอตของประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนของทั้ง 3 เคิร์ฟ ศรีริต้า เจนเซ่น, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลีวายส์? ปฏิวัติวงการยีนส์แฟชั่นของโลก ด้วยนวัตกรรมยีนส์ล่าสุดสำหรับผู้หญิง “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี” ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในการสวมใส่ยีนส์ของผู้หญิง เพื่อให้สามารถสวมใส่ยีนส์ที่สวยและเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพให้กับผู้หญิงทุกคน “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี” นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่เพียงหนึ่งเดียวที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้หญิงทั่วโลกทุก “เคิร์ฟ” ที่ไม่ใช่เพียงแค่วัด “ไซส์” หรือ “ขนาด” อีกต่อไป แต่ใส่ใจในรายละเอียดของทุก “เคิร์ฟ” ด้วยวิธีการวัดแบบเฉพาะรายบุคคล” “จากการศึกษาและพูดคุยถึงความต้องการในการสวมใส่ยีนส์ของผู้หญิงมากกว่า 60,000 คน พบว่าผู้หญิง 87% รู้สึกว่าการหา “ยีนส์” ให้ฟิตตาม “เคิร์ฟ” หรือรูปร่างของตัวเองนั้นเป็นเรื่องยาก และ 54% ของผู้หญิงต้องลอง “ยีนส์” อย่างน้อย 10 ตัวขึ้นไป เพื่อที่จะค้นหา “ยีนส์” ที่ฟิตกับ “เคิร์ฟ” ของตัวเองได้เพียงตัวเดียว โดยลีวายส์?ได้แบ่ง “เคิร์ฟ” ของผู้หญิงทั่วโลกเป็น 3 เคิร์ฟ คือ Slight Curve - สไลท์ เคิร์ฟ, Demi Curve - เดมี่ เคิร์ฟ และ Bold Curve -โบลด์ เคิร์ฟ” นายพรศีล กล่าวเสริมว่า “ลีวายส์ ได้จัดงานเปิดตัวยีนส์ซิสเต็มใหม่ “ลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี” ด้วยแนวคิดของการนำเสนอความสวยงามและเซ็กซี่ของผู้หญิงเมื่อสวมใส่ยีนส์ที่ฟิตกับรูปร่าง พร้อมเสริมความเซ็กซี่และมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกครั้งที่สวมใส่ยีนส์ ผ่าน 3 สาว 3 เคิร์ฟ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และเซ็กซี่ ทั้งศรีริต้า เจนเซ่น สาวที่ทำงานคล่องแคล่วทุกจังหวะแอคทิวิตี้ในแบบ “Bold Curve -โบลด์ เคิร์ฟ”, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตัวแทน “Demi Curve - เดมี่ เคิร์ฟ” ที่พกพาความมั่นใจแบบเวิร์กกิ้งวูแมนเซ็กซี่สุดๆ และตัวแทน “Slight Curve - สไลท์ เคิร์ฟ” สาวสายตาเจ้าเล่ห์ สดใส แสนซุกซน กับพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ภายในงานลีวายส์ ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่มาร่วมสะท้อนมุมมองใหม่ในการสวมใส่ยีนส์ที่ฟิตกับ “เคิร์ฟ” ของตัวเองได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมแฟชั่นโชว์ “Levi’s? Curves ID : SHAPE, not SIZE” โดยเน้นให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างของผู้หญิงในแต่ละ “เคิร์ฟ” การลองสวมใส่ยีนส์ลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี พร้อมแนะนำการใส่ยีนส์ที่ฟิตกับ “เคิร์ฟ” จาก “ลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี เอ็กซ์เพิร์ท” และเป็นการสร้างประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงความแตกต่างของยีนส์ในแต่ละ “เคิร์ฟ” และมั่นใจในรูปร่างที่ดูเซ็กซี่ เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นขึ้น พบ Levi’s Curve ID นวัตกรรมล่าสุดของกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง จากลีวายส์ ที่จะทำให้ผู้หญิงทุก “เคิร์ฟ” สวย เซ็กซี่ และมั่นใจ อย่างที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ได้ที่ลีวายส์ ช้อป ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลีวายส์ โทร. 0-2255-2080-1 หรือ FaceBook : Levi’s Thailand