เจซีพีอาร์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวคอนโดมิเนียม “ชีวาทัย รามคำแหง”

ข่าวอสังหา Friday September 17, 2010 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เจซีพีอาร์ งานแถลงข่าว เปิดตัวคอนโดมิเนียมชีวาทัย รามคำแหง” เวลา 13.00 น. ถึง 15.00 น. วันพุธที่ 22 กันยายน 2553 ณ ห้องซาลอน บี ชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 13:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13:30 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนพร้อมนำชมการแสดงในชุด “THE NEW SENCE OF LIVING” และนำชมภาพยนตร์แนะนำโครงการใหม่ 13:45 คุณชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชีวาทัย จำกัด พร้อมด้วย มร. บุญ ชุน เกียรติ กรรมการบริหาร ขึ้นแถลงข้อมูล ดังนี้ - เหตุผลในการลงทุนโครงการใหม่ (ทำเลที่ตั้ง สภาวะตลาดฯ โอกาสในการลงทุน) - ข้อมูลเบื้องลึกเกี่ยวกับโครงการ (ข้อมูลทั่วไป การก่อสร้าง สิ่งอำนวยความสะดวก ฯลฯ) - การตลาดและการส่งเสริมการขาย (กลุ่มเป้าหมาย โปรโมชั่น งบประมาณ) - มุมมองภาพรวมของตลาดฯ (ความอิ่มตัว การลงทุนของต่างชาติ นโยบายรัฐบาล ฯลฯ) 14:15 คณะผู้บริหารร่วมเปิดตัวโครงการใหม่อันจะเป็นที่จับตามองของตลาดอสังหาฯ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 14.30 คณะผู้บริหารจับฉลากแจกของรางวัล 14:35 คุณชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชีวาทัย จำกัด พร้อมด้วย มร. บุญ ชุน เกียรติ กรรมการบริหาร ตอบข้อซักถามแก่สื่อมวลชน ในลักษณะการสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม (Group Interview) 15:00 จบงานแถลงข่าว