แคนนอน ส่งหนังโฆษณา “Canon Pixma Wi-Fi ชีวิตมันส์ไร้สาย” ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ ผ่านพรีเซนเตอร์สุดคูล “ไทยเทเนี่ยม”

ข่าวทั่วไป Monday September 20, 2010 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Canon Pixma Wi-Fi ชีวิตมันส์ไร้สาย” ความยาว 30 วินาที ดึง ไทยเทเนี่ยม ฮิปฮอปอันดับหนึ่งของเมืองไทย ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ชูเทคโนโลยี Wi-Fi, แอพพลิเคชั่น IEPP (iPhone Easy Photo Print) และซอฟท์แวร์ HD Movie print เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่สุดล้ำ ผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัท Dentsu Thailand ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำเทคโนโลยี Wi-Fi การพริ้นท์แบบไร้สายและแอพพลิเคชั่นสุดเก๋ IEPP เทคโนโลยีพรินท์ภาพผ่าน iPhone Easy Photo Print ที่มีอยู่ในมือถือ โดยการสั่งพริ้นท์ภาพถ่ายโดยตรงจากมือถือไอโฟน / ไอแพด หรือไอพอดทัช พร้อมเปิดตัวซอฟท์แวร์น้องใหม่ HD movie print ที่สามารถสั่งพริ้นท์ภาพจากคลิปวีดิโอโดยการเลือกช็อตที่ต้องการและพริ้นท์ออกมาเป็นภาพนิ่งความละเอียดสูงได้อย่างง่ายดาย โดยครั้งนี้แคนนอนดึงไทยเทเนี่ยม สุดยอดฮิปฮอปเกรดเอของเมืองไทย มาเป็นพรีเซนเตอร์หวังเจาะกลุ่มเอนด์คอนซูมเมอร์ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ผ่านลุคที่ดูเท่ห์ ล้ำสมัย แลดูน่าค้นหา เพื่อถ่ายทอดความทันสมัยและความล้ำหน้าของเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของเครื่องแคนนอนพรินเตอร์พิกซ์ม่าที่ปรับโฉมใหม่ให้ดูโฉบเฉี่ยวสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา เป็นเรื่องราวของ 3 หนุ่มแร๊พเปอร์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นของเมืองไทย ขัน เดย์ เวย์ แห่งไทยเทเนี่ยม ที่ต้องการพิชิตใจสาวสวยด้วยการโชว์ความเท่ในสไตล์เด็กแร๊พ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อขวัญใจเด็กแร๊พ ขันที่ร้องเพลงพร้อมเต้นโชว์ท่าเต้นสุดจี๊ดในห้องนอน แล้วสั่งพิมพ์ภาพตัวเองที่ถ่ายจาก Macbook ผ่านสัญญาณ Wi-Fi ไปยังเครื่อง Canon PIXMA Printer ที่ตั้งอยู่ในห้องรับแขก จากนั้นเดย์ ที่นอนแช่น้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำในมือถือ iPhone ถ่ายรูปตัวเอง สั่งพริ้นท์ภาพถ่ายโดยตรงจากมือถือไอโฟน / ไอแพด หรือไอพอดทัช ด้วยแอพพลิเคชั่น IEPP( iPhone Easy Photo Print ) ผ่านสัญญาณ Wi-Fi ไปที่ Canon PIXMA Printer ในห้องรับแขกเพื่อโชว์สาวเช่นกัน สุดท้ายเดย์ที่ถ่ายวีดีโอตัวเอง เพื่อเลือกช็อตโดนๆ แล้วสั่งพรินท์ภาพผ่านซอฟท์แวร์น้องใหม่ HD movie print ไปยัง Canon PIXMA Printer หลังจากนั้นแร๊พเปอร์ทั้ง 3 คนก็มาที่ห้องที่หญิงสาวอยู่ก็ไม่พบเจ้าหล่อน แต่กลับพบว่ามีภาพหญิงสาวในลีลาท่าเต้นต่างๆ กำลังพิมพ์ออกจาก Canon PIXMA Printer ทำให้ 3 หนุ่มเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก ...แค่มี Canon PIXMA Printer การพริ้นท์ภาพก็เป็นเรื่องง่ายๆไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนด้วยเทคโนโลยี Wi-fi ชีวิตไร้สายก็มันส์ได้ไม่รู้จบ... รายละเอียดภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ Canon Pixma Wi-Fi printer เจ้าของผลิตภัณฑ์ Canon Marketing Thailand ชื่อภาพยนต์โฆษณา Canon Pixma Wi-Fi ชีวิตมันส์ไร้สาย ออกอากาศ 20 สิงหาคม 2553 เอเยนซี่ Dentsu Thailand ทีมงานสร้างสรรค์ ณเดช นิมิตสวรรค์ Senior Creative Director อรประภา คุปรัตน์ Creative Group Head อัจนา ไวยวรรณ Senior Copywriter ปิยนันท์ สาครพันธ์ Copywriter โปรดักชั่นเฮ้าส์ Jumbo A ผู้กำกับ วัฒนา กรีทอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สุภามาศ ถ้วนกำจร (เชอร์รี่) / โทร 02 - 344-9999 Ext.166 อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 พัชริดา จิรภิญโญ (นก) / โทร + 66 2 684 5589