ภาพข่าวจีโอไซเคิลร่วมทำลายสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

ข่าวทั่วไป Monday September 20, 2010 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ส่งมอบของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาให้กับโรงเตรียมเชื้อเพลิงทดแทน จีโอไซเคิล บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) เพื่อนำของกลางดังกล่าวไปทำลายที่โรงเตรียมเชื้อเพลิงทดแทนจีโอไซเคิล จังหวัดสระบุรี โดยมี นายประเสริฐ กสิกิจสกุลผล ผู้จัดการอาวุโสด้านสิ่งแวดล้อมและชุมชนสัมพันธ์ บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ ณ กองบังคับการปราบปราม (พหลโยธิน) เมื่อเร็ว ๆนี้ แถลงข่าวในนาม : บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม: คุณ ณัฐวุฒิ ตราชู Media & External Relations Manager บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) โทร. 02- 797 7062 nattawut.trachoo@sccc.co.th นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธัญชนก ผ่านการ (น้องปุ้ย) โทร. 02-553-3161-3 ต่อ 11