ซิสโก้ ประกาศจัดงานแสดงเทคโนโลยีระบบเครือข่ายครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “SHOWCASE 2005” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 23, 2005 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก จัดการประชุมและแสดงเทคโนโลยีระบบเครือข่ายครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ภายใต้ชื่องาน “SHOWCASE 2005” โดยซิสโก้จะนำเสนอโซลูชันเครือข่ายล่าสุดระดับโลก รวมทั้งการอบรม การพัฒนาและสุดยอด นวตกรรมบนเทคโนโลยี โซลูชัน และผลิตภัณฑ์เครือข่ายของซิสโก้ รวมถึงการสาธิตเทคโนโลยีเครือข่ายขั้นสูงเต็มรูปแบบจากซิสโก้และบริษัทพันธมิตรชั้นนำ อาทิ Intelligent Information Network, IP Core Service Provider Solution, Business Ready Data Center, Security Cleaning Clinic Solution เป็นต้น
สำหรับการสัมมนาประกอบด้วย 12 หัวข้อย่อย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของซิสโก้ ซึ่งได้แบ่งเนื้อหาการสัมมนาเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับพื้นฐาน ระดับกลาง และระดับลงลึกเชิงเทคนิต นอกจากนี้ยังจัดให้มีการติดเข้มสำหรับผู้สนใจสอบประกาศนียบัตรมาตรฐานวิชาชีพระดับสูงสุดของซิสโก้ CCIE อีกด้วย
งานประชุมสัมมนาจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2548 เวลา 8.00 — 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.cisco.com/th/showcase2005/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-675-1714
หัวข้อ : SHOWCASE 2005
วันที่ : วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2548
เวลา : 8.00 — 17.00 น.
สถานที่ : ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ค่าใช้จ่าย : ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามข้อมูล : คุณวิรัญญา โทร. 02-675-1714
ลงทะเบียนออนไลน์ : www.cisco.com/th/showcase2005/
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
อุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร: 0 2971 3711
โทรสาร: 0 2521 9030
อีเมล์: Utsanee@pc-a.co.th--จบ--
Utsanee Ua-ariyasup
PC & Associates Consulting Co., Ltd.
Tel: +66 2971 3711 ext. 122
Fax: +66 2521 9030
email: utsanee@pc-a.co.th--จบ--