ฟิลิปส์แนะนำเครื่องจัดแต่งทรงผมใหม่ HP8600 อินเทรนด์กับผมลอนสลวยแบบธรรมชาติด้วยวิธีง่ายๆ

ข่าวทั่วไป Monday September 20, 2010 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องจัดแต่งทรงผมใหม่ Philips Curling Iron รุ่น HP8600 ที่สามารถดัดผมสวยเป็นธรรมชาติและมีน้ำหนักด้วย SimplySalonCurl ให้คุณเปลี่ยนทรงผมสวยได้ด้วยตัวเองแบบที่คุณต้องการดั่งมืออาชีพ เครื่องจัดแต่งทรงผมใหม่ Philips Curling Iron รุ่น HP8600 ให้อุณหภูมิร้อนถึง 180 องศา สามารถเปลี่ยนรูปทรงเส้นผมและให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์เหมือนเพิ่งออกจากร้านแต่งผม มาพร้อมกับทัวร์มาลีนเซรามิคเพื่อให้เส้นผมเงางาม ไม่หยิกฟู และที่สำคัญสามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงและอ่อนโยนต่อเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ทำให้แห้งเสีย นอกจากนี้ยังพร้อมใช้งานภายใน 30 วินาที ทำให้สะดวกและประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และระบบไฟสามารถใช้งานได้ทั่วโลก เครื่องจัดแต่งทรงผมใหม่ Philips Curling Iron รุ่น HP8600 ราคา 990 บาท พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 2 ปี สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652