นวัตกรรมเหนือกาลเวลาราโด เปิดตัว “อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 21, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยแบรนด์ราโด จัดงานเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์: r5.5” เครื่องบอกเวลาดีไซน์สุดล้ำตอกย้ำความสำเร็จแห่งความร่วมมือระหว่าง ราโด และแจสเปอร์ มอร์ริสสัน ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษที่ออกแบบนาฬิกาอันงดงามรุ่นใหม่นี้ได้อย่างลงตัวตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่นและความนำสมัย โดยมี เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นแห่งยุคและอาจารย์ด้านศิลปะดีไซน์ชื่อดังมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงาน “Rado Happy Hour” ร่วมกันแชร์ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าสไตล์ Minimize & Maximize ที่แตกต่างแต่ลงตัวกับนาฬิการาโดอาร์ ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์ ที่สามารถคว้า 3 รางวัลด้านการออกแบบระดับโลกมาแล้ว คริสตอฟ วิเกอรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยวันเพ็ญ วิศาลบูชนีย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นาฬิการาโด ได้เนรมิตบริเวณพรีเมียร์เลาจน์ ของเซ็นทรัล ชิดลมให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความล้ำสมัย เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่และแฟนพันธุ์แท้ราโด ที่มาร่วมเปิดตัวนาฬิกาโฉมใหม่ล่าสุดของราโดในรุ่น “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พอยท์ ไฟฟ์ ไว้ท์ จูบิลี่ : r5.5 White Jubil? และ “ราโดอาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ ออโตเมติก : r5.5 Automatic” อย่างเป็นทางการในเมืองไทย คอลเลคชั่นล่าสุดในปีนี้ จึงมาภายใต้แนวคิด “Super Normal” ดีไซน์หน้าปัดใหม่ด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดสี่เหลี่ยมกับมุมขอบที่โค้งได้สัดส่วนในวงรัศมีขอบตัวเรือนที่ 5.5 องศา อันเป็นที่มาของชื่อคอลเลคชั่น กับกลไกออโตเมติคอันทันสมัย ที่มองเห็นได้จากฝาหลังโปร่งใส และในแบบตัวเรือนเซรามิคสีขาวสะอาดตาที่สวยโดดเด่น งามหรูด้วยหน้าปัดสีทองประดับเพชร ให้ความรู้สึกสุขุม ชวนหลงใหล ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว นอกจากชิ้นงานแห่งกาลเวลา “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์: r5.5” ที่มาอวดโฉมในงานจะดึงความสนใจจากแขกรับเชิญแล้ว ยังมีไฮไลท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นได้อัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ซึ่งได้ เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นชื่อดัง มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และร่วมพูดคุยถึงการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าแนว Min & Max ให้เข้ากับ ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ โดยมีดารานักแสดงที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเป็นผู้นำเสนอ อาทิ กันต์ กันตถาวร, ดนัย จารุจินดา, กณิณ ปัทมนันถ์, นนทพันธ์ ใจกันหา, มาริสา อานิต้า, ราศี วัชราพลเมฆ และอีกหลายท่าน พร้อมปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากเหล่าซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ภายในงานยังได้ร่วมสนุกกับการทดสอบคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนของวัสดุไฮเทคเซรามิค กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และฮาร์ดเมททัล กับ Rado Scratch Proof Testing Kit ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คุณสมบัติพิเศษของราโด ไฮเทคเซรามิคคือ มีน้ำหนักเบา สวมสบายกับการปรับอุณหภูมิตามร่างกาย กันรอยขีดข่วน และปลอดจากการระคายเคือง ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและ เป็นกันเองที่จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงด้วยคอนเซ็ปต์ “Happy Hour” ที่แขกรับเชิญทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานและเร้าใจไปกับบรรยากาศปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง ฐิติฉัตร ฮันเก้ ทั้งหมดนี้ เพื่อให้สมกับปรัชญา “Unlimited Spirit” ของราโด ที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับนาฬิกาประสิทธิภาพสูงรุ่น “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์” ได้นำมาเปิดตัว 2 รุ่น คือ รุ่น r5.5 Automatic ตัวเรือนสีดำแม็ทคมเข้มด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดสี่เหลี่ยมกับมุมขอบที่โค้งได้สัดส่วนในวงรัศมี 5.5 ที่ถูกขับให้โดดเด่นด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน หน้าปัดเรืองแสง ผสมกลมกลืนไปกับเข็มบอกเวลาสีขาวที่มี 3 เข็ม แสดงวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ตัวเรือนตลอดจนเม็ดมะยมทำจากเซรามิคสีดำด้าน คุณสามารถมองเห็นการทำงานอันมีเสน่ห์ของระบบออโตเมติกได้ผ่านทางฝาครอบหลังจากแซฟไฟร์โปร่งแสง และด้วยกลไกอันชาญฉลาด ทำหน้าที่ควบคุมการบอกเวลาให้ราบรื่น เที่ยงตรง ไม่เพียงแค่สวยหรู แต่เรียบง่าย เพิ่มลูกเล่นใหม่ในงานดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานแฝงความทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และรุ่น r5.5 Jubile ตัวเรือนสีขาว งดงามชวนหลงใหล สายเซรามิคสีขาวที่หลอมรวมเชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเรือน ทำให้สวมใส่ได้สะดวกสบาย ขอบตัวเรือนโค้งมนให้ความรู้สึกสวยเย้ายวนแต่แฝงไว้ด้วยความสุขุม ที่สุดของความหรูกับหน้าปัดสีแชมเปญเรืองรองซึ่งงามเด่นด้วยเพชร 8 เม็ดที่เรียงรายอย่างประณีต สอดรับกับขีดและเข็มบอก เวลาสีทอง 3 เข็มที่ควบคุมการทำงานด้วยเม็ดมะยมเซรามิกสีขาว สวยเป็นเลิศภายใต้การปกป้องด้วยกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ งานดีไซน์แสนคลาสสิคสีขาวชิ้นล่าสุด หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบนาฬิกา ตามไปอัพเดท “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์” ได้ที่โชว์รูมราโด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะสวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด 0-2610-0245 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-284-2662 บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด