อาคเนย์ฯ ส่ง “แคมเปญไดมอนด์” น้องใหม่ตระกูลแคมเปญลุยตลาดท้ายปี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 21, 2010 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--อาคเนย์ประกันภัย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว และสนองตอบความต้องการของลูกค้า อาคเนย์ประกันภัยส่งกรมธรรม์น้องใหม่ตระกูลแคมเปญ “แคมเปญไดมอนด์” (Campaign Diamond) ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 (ไม่รวมพ.ร.บ.) ที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่า โดดเด่นที่การให้ความคุ้มครองทรัพย์สินคู่กรณีสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท ตั้งเป้ายอดขายครึ่งปีหลังไม่ต่ำกว่า 5,000 ฉบับ นายสมบัติ ปัญญามิตร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยจุดเด่นที่ความคุ้มค่า คุ้มราคา ของสินค้าตระกูลแคมเปญของอาคเนย์ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากว่า 10 ปี และเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้าในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว ถือเป็นการอุดช่องว่างความต้องการของลูกค้าที่มีความคุ้มครองพ.ร.บ.อยู่แล้ว อาคเนย์ประกันภัยจึงได้ออกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 3 ไม่รวม พ.ร.บ. ภายใต้ชื่อ แคมเปญไดมอนด์ ที่ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินคู่กรณีสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และยังให้ความคุ้มครองที่มากกว่าในกรณีอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา จึงถือได้ว่าเป็นแบบประกันที่คุ้มค่ามาก เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถด้วยความระมัดระวัง และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ คาดว่าครึ่งปีหลังจะมีผู้เอาประกันภัยกับอาคเนย์ไม่ต่ำกว่า 5,000 ฉบับ สำหรับเงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์ แคมเปญไดมอนด์ จะให้ความคุ้มครองคู่กรณีบาดเจ็บหรือเสียชีวิต สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทต่อคน (วงเงินสูงสุดไม่เกิน 10,000,000 บาทต่อครั้ง) รวมทั้งการให้ความคุ้มครองทรัพย์สินคู่กรณีเสียหาย สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาทต่อครั้ง โดยจะมอบความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนของอุบัติเหตุส่วนบุคคลผู้ขับขี่และผู้โดยสาร 100,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลผู้ขับขี่และผู้โดยสาร 50,000 บาทต่อคน และประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญาครั้งละ 300,000 บาท ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในตลาด แคมเปญไดมอนด์ จะจำกัดการรับประกันเฉพาะรถยนต์ที่ใช้ส่วนบุคคล หรือเพื่อการพาณิชย์ (นิติบุคคล) เท่านั้น ไม่ใช่รถรับจ้างหรือให้เช่า ทั้งรถเก๋ง, รถยนต์โดยสารส่วนบุคคล (ไม่เกิน 15 ที่นั่ง) และรถกระบะส่วนบุคคล (ไม่เกิน 3 ตัน) โดยจะไม่มีการจำกัดอายุรถยนต์ ด้วยอัตราเบี้ยประกันดังนี้ รถเก๋ง 2,500 บาท รถเก๋งนิติบุคคล 3,500 บาท รถยนต์โดยสารส่วนบุคคล 3,600 บาท และรถบรรทุกส่วนบุคคล 3,300 บาท สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดและทำประกันได้จากตัวแทนอาคเนย์ประกันภัยหรือที่สาขา 75 สาขาทั่วประเทศ และที่สำนักงานใหญ่ สีลม กรุงเทพฯ โทร. 0 2631 1311 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และสำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์แคมเปญไดมอนด์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2553 รับของสมนาคุณพิเศษ ร่มสวยหรู 1 คันจากอาคเนย์ นอกเหนือจากการคุ้มครองที่คุ้มค่าจากอาคเนย์แล้ว ลูกค้าของอาคเนย์ประกันภัยยังจะได้รับการบริการที่ทันสมัย สะดวกรวดเร็ว ด้วยการบริการรับแจ้งอุบัติเหตุผ่านทางผ่านระบบอินเตอร์เน็ตด้วยตนเอง หรือที่เรียกว่าบริการ “Claim Online” เพียงลูกค้าเข้ามาที่เว็บไซต์ของบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ที่ www.seic.co.th ก็สามารถแจ้งอุบัติเหตุด้วยวิธีง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง ที่เมนูบริการของเรา เลือกบริการลูกค้า ในส่วนบริการออนไลน์ คลิ๊กที่แจ้งอุบัติเหตุออนไลน์ พร้อมกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นบริษัทฯ จะดำเนินการแจ้งผลอนุมัติการซ่อมผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือให้ทราบ เพียงเท่านี้ลูกค้าอาคเนย์ก็สามารถดำเนินการจัดซ่อมที่อู่ได้ทันที โดยนำข้อความ SMS ไปยืนยันการซ่อมที่อู่เท่านั้น เนื่องจากระบบคอมพิวเตอร์จะทำการส่งข้อมูลไปที่อู่ที่ได้รับการอนุมัติเช่นกัน ทั้งนี้ บริษัทจะเปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าประกันรถยนต์ ประเภท 1 ที่มีความประสงค์จะจัดซ่อมที่อู่ในสัญญาของบริษัทฯ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเล็กน้อย เช่น เฉี่ยวกิ่งไม้ เฉี่ยวเสา ก้อนหินกระเด็นใส่ หรืออุบัติเหตุที่รับเอกสารรับผิดมาจากคู่กรณี และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเพิ่มขึ้น ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป ฝ่ายสินไหมทดแทนรถยนต์ยังขยายบริการ Auto Claim ที่สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม ในวันจันทร์ — ศุกร์ จากเวลา 08.30 — 16.45 น. เป็นเวลา 07.00 — 19.00 น. ลูกค้าจะสามารถแวะมาทำธุรกรรมเกี่ยวกับการตั้งเบิกค่าสินไหมประเภทต่างๆ การแจ้งเกิดเคลมภาคสมัครใจและพ.ร.บ. และการประเมินราคาค่าซ่อม ก่อนงานหรือหลังเลิกงานได้ “และทั้งหมดนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทางอาคเนย์ได้พัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าอาคเนย์จะได้รับการบริการที่น่าประทับใจ และความสะดวกสบายจากเรา สมกับแบรนด์สโลแกรนด์ของอาคเนย์ที่ว่า “อาคเนย์ มองชีวิตคุณให้ง่าย” นายสมบัติกล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2233 0438 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน