ภาพข่าวก.ไอซีที ร่วมกับ จ็อบดีบี จัดงานมหกรรมสมัครงานออนไลน์ ครั้งที่ 6

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 21, 2010 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ก.ไอซีที นายวรพัฒน์ ทิวถนอม ผู้ตรวจราชการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดงานมหกรรมสมัครงานออนไลน์ ครั้งที่ 6 “Career Exhibition 2010: Come and Click Your Career” ซึ่งกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ร่วมกับบริษัท จัดหางาน จ็อบดีบี (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ การจัดงานมหกรรมสมัครงานออนไลน์ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะนำเสนอตำแหน่งงานที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับความต้องการของผู้เข้าร่วมงานจากองค์กรชั้นนำกว่า 160 บริษัทกับตำแหน่งงานกว่า 30,000 ตำแหน่ง โดยเป็นการนำเสนอตำแหน่งงานที่หลากหลายผ่านระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์และระบบบาร์โค้ดสแกนกว่า 500 เครื่อง ที่สามารถรองรับการสมัครงานได้มากกว่า 5,000 ตำแหน่ง ภายในระยะเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง ทั้งนี้ เพื่อสร้างโอกาสอันดีให้กับองค์กรในการค้นหาบุคลากรที่จะเป็นกำลังสำคัญขององค์กร และเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารระหว่างผู้หางาน ผู้ประกอบการ และสถาบันฝึกอบรม นอกจากนี้ภายในงานยังได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน ให้สามารถคัดเลือกบุคลากรที่จะเข้ามาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021416747 MICT