เซสปรี กีวีแจกเซ็ตของขวัญสุดเก๋ พิเศษเฉพาะลูกค้าเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์และท็อปส์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เกรลิ่ง บริษัท เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ส่งออกและดูแลการตลาดเซสปรี กีวีจากนิวซีแลนด์ ออกโปรโมชั่นสุดเก๋ “ฟรี กล่องเก็บกีวีจากเซสปรีพร้อมอุปกรณ์การรับประทานสุดฮิป เมื่อซื้อเซสปรี กีวีครบทุก 10 ผล” เอาใจลูกค้าเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์และท็อปส์โดยเฉพาะ โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้จะมีตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ศกนี้ ลูกค้าสามารถรับข้อเสนอพิเศษสุดข้างต้นได้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์และท็อปส์ รวม 30 สาขา ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล นับเป็นโอกาสดีที่ลูกค้าผู้รักสุขภาพทั้งหลายจะหันมาบริโภคกีวีกันอย่างต่อเนื่อง เพราะกีวีนั้นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินอี โฟเลต ไฟเบอร์ และโปแตสเซียม ที่ช่วยในการสร้างเสริมสุขภาพที่แข็งแรงทั้งยังช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บที่อาจมาเยือน กล่องเก็บกีวีสุดเก๋จากเซสปรีชิ้นนี้ถูกออกแบบมาสำหรับพกพาเซสปรี กีวีไว้เพื่อรับประทานในทุกเวลาและสถานที่ ส่วน “สไปฟ” (Spife) (อุปกรณ์ที่รวมคุณสมบัติของช้อน หรือ Spoon และ มีด หรือ Knife เข้าไว้ด้วยกัน) เป็นอุปกรณ์การรับประทานกีวีสุดพิเศษที่เซสปรีคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้การรับประทานเซสปรีกีวีง่ายและสะดวกขึ้น ทั้งยังสามารถคงคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้ครบถ้วน เพียงแค่ “ตัด ตัก ทาน” ด้วย “สไปฟ” ง่ายๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกและอร่อยกับของว่างที่อุดมไปด้วยประโยชน์นานับประการ เซสปรี กีวีช่วยในการสร้างเสริมสุขภาพที่แข็งแรง เป็นทางเลือกแสนอร่อยและมีประโยชน์เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ผลไม้ชนิดนี้เปี่ยมด้วยพลังสารอาหาร อุดมไปด้วยวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางอาหารในทุกๆคำ เพียงรับประทานเซสปรี กีวีวันละ 2 ผลจะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินซีในปริมาณที่เพียงพอกับปริมาณที่ร่างกายต้องการ ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซสปรี กีวีและคุณค่าสารอาหารของกีวีจากนิวซีแลนด์ได้ที่ www.zespri.com สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02 635 7151-4 โทรสาร 02 635 7155 อีเมล์ chortip@grayling.com หรือ Kornbongkoj.katchamas@grayling.com