ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2010 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา เติมเต็มความอบอุ่น เต็มอิ่มความอร่อย กับ 2 ครอบครัว เซเลบริตี้ ทอม เครือโสภณ และอธิดุลย์ คอมันตร์ ควงคู่ศรีภรรยา และลูกสุดที่รัก มาร่วมมอบสิทธิพิเศษ ความอร่อยอันแสนอบอุ่น ในแคมเปญ Exclusive Dining by Central Credit Card ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จับมือกับ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด มอบสิทธิพิเศษ ความอร่อยอันแสนอบอุ่น ในแคมเปญ Exclusive Dining by Central Credit Card เปิดตัว 2 ครอบครัวสุขสันต์ คุณทอม เครือโสภณ และคุณอธิดุลย์ คอมันตร์ ควงคู่ศรีภรรยา และลูกสุดที่รัก ชวนมาอร่อยเกินคุ้ม...อิ่มกว่าที่เคย กับความอร่อยระดับพรีเมียม ที่รวมเมนูความหลากหลายจาก 181 ร้านอาหาร ชั้นนำ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา บีช รับส่วนลดสูงสุด 15 % หรือ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสมาชิกเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อทานอาหาร ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการครบทุก 500 บาท แลกรับฟรีทันที บัตรกำนัลแทนเงินสด มูลค่า 50 บาท จำนวน 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 โดยมีผู้บริหาร คุณกุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พร้อมด้วย คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส ผู้บริหาร เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด ร่วมให้การต้อนรับพร้อมนำทัพ 2 ครอบครัว ร่วมรับประทานมื้อพิเศษ ในวันพิเศษเพื่อเป็นการเปิดตัวแคมเปญอร่อยเกินคุ้ม อิ่มกว่าที่เคย ร่วมให้เกียรติ เปิดตัวแคมเปญ โดย ครอบครัวคุณทอม เครือโสภณ ที่ควงคู่ชีวิต คุณอภิภาวดี เครือโสภณ และลูกสาวฝาแฝดสุดที่รัก น้องเพลงรำไพ เครือโสภณ และน้องพิณไพเราะ เครือโสภณ และครอบครัวคุณอธิดุลย์ คอมันตร์ ก็ควงคุณวิภาวี คอมันตร์ และลูกทั้ง2 น้องเอกวิทย์ คอมันตร์ และน้องวรดา คอมันตร์ รับนัดกันมาทานอาหารมื้อเที่ยงสุด Exclusive ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ Destination ด้านอาหารระดับพรีเมียม ศูนย์รวมความอร่อยที่หลากหลาย แห่งนี้ เริ่มต้นมื้ออร่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ ที่พึ่งเปิดตัวไปนานกับร้าน Heiroku Sushi (เฮโรคุ ซูชิ) ซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่น โด่งดังทั้งในเรื่องรสชาติ ดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ความสดใหม่ และหน้าตาแต่ละเมนูที่สุดแสนสร้างสรรค์ นอกจากนี้ภายในร้านยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นสนุกสนานเหมาะสำหรับไปกันเป็นคู่หรือครอบครัวก็สนุกไปอีกแบบ กับการรับประทานอาหารสไตล์ซูชิสายพาน ละลานตาไปกับหลากหลายเมนู และร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับ Cold Stone Cremery ไอศครีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมรายแรกของอเมริกา สร้างสรรค์ไอศกรีมในแบบเฉพาะตัว ด้วยรสชาติความอร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใครสไตล์อเมริกัน พร้อมชมสาธิตการโยนไอศครีมให้ลูกค้ารับใส่ถ้วยไอศครีม การเต้นรำทักทายลูกค้า (กรณีมีทิป บอกซ์) สร้างสีสันและบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นอย่างมาก ทำเอาทั้ง 2 ผู้บริหาร และ 2 ครอบครัวอร่อยเพลินเกินคุ้ม...อิ่มกว่าที่เคย กันจริงๆ โดย คุณอภิภาวดี เครือโสภณ และคุณวิภาวี คอมันตร์ ขอเป็นตัวแทนทั้งครอบครัวร่วมการันตี ความอร่อย เกินคุ้มพร้อมเชิญชวนทุกๆท่าน ชวนครอบครัวมาร่วมสังสรรค์ เติมความอบอุ่น เต็มอิ่มความอร่อย ได้ในช่วงโปรโมชั่นสุดคุ้มExclusive Dining by Central Credit Card ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ข้อมูลเพิ่มเติม : รายชื่อร้านอาหารชั้นนำจำนวน 181 ร้าน ที่ร่วมรายการโปรโมชั่น อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ZEN อาหารญี่ปุ่น หลากเมนู ถูกปากคนไทย AKA (อากะ) ปิ้งย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น, Heiroku Sushi (เฮโรคุ ซูชิ) ซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่น, Pepper Lunch สเต็กกะทะร้อนญี่ปุ่น เสิร์ฟร้อน สไตล์คุณ, อาหารไทย Black Canyon ,The Terrace (เดอะ เทอเรส) ,อาหารจีน แกรนด์ แสนยอด, ฮองมิน, ฮั่วเซ่งฮง, Secret Recipe (ซีเคร็ต เรซิพี) และเมนูของว่างอาหารหวาน Cold Stone Cremery ไอศครีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมรายแรกของอเมริกา สร้างสรรค์ไอศกรีมในแบบเฉพาะตัว ด้วยรสชาติความอร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใครสไตล์อเมริกัน ก็มาร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ พร้อมกับการเปิดตัวร้านครั้งแรก พร้อมด้วยร้าน Sfree Healthy Dessert Caf? ไอศครีมคุณภาพเพื่อสุขภาพจากญี่ปุ่น Umm…Milk ไอศครีมนมสด รสชาติของนมสดแท้ๆ จากแม่โคพันธุ์ดีแห่งฟาร์มโชคชัย Ice Monster, Au bon pain (โอ บอง แปง), Auntie Anne’s ตามติดด้วยร้านอาหารยอดฮิตมาร่วมมอบส่วนลดสุดคุ้มเช่น KFC , The Pizza Company , Pizza Hut , Mister Donut และร้านอื่นๆรวม 57 แบรนด์ 181 ร้านค้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CPN Call Center 02-635-1111 หรือที่ www.CentralPlaza.co.th, www.CentralFestival.co.th, Central Credit Card Call Center 02-627-8111 หรือ www.centralcard.com