อินสไพร์ฯ คัดเลือกสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ได้แล้ว 20 คน ตัวแทน ภาคใต้

ข่าวบันเทิง Wednesday September 22, 2010 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เวลา 10.00 น.ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ทำการคัดเลือกสาวใสวัยทีนอายุ 15-18 ปี บนเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน จัดขึ้นเป็นปีที่ 22 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Diamond in the Sky” เฟ้นหาสาวใสวัยทีนเปี่ยมความสามารถรับตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ ครองมงกุฎ, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ, เงินสด 120,000 บาท และได้รับตำแหน่ง มิสซูซูกิ เจลาโต้ พร้อมรับรางวัลรถจักรยานยนต์ Suzuki Jelato จำนวน 1 คัน พร้อมเดินทางไปถ่ายแบบที่ร้านแมงโก้ ทรี ประเทศญี่ปุ่น และรางวัลอื่นๆ จากผู้สนับสนุนอีกมากมาย พร้อมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ล่าสุดได้ทำการคัดเลือกสาวใสวัยทีนภาคใต้ได้แล้ว 20 สาวใสวัยทีนตัวแทนภาคใต้ เริ่มการคัดเลือกกันตั้งแต่ช่วงเช้าบรรยากาศการคัดเลือกเป็นไปอย่างคึกคักตลอดทั้งวัน มีสาวใสวัยทีนเดินทางมาสมัครและคัดเลือกเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้เดินทามาจากจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง อาทิ สุราษฎร์ธานี สงขลา ฯลฯ ต่างนำความสามารถมาประชันกันอย่างเต็มที่ ท่ามกลางกองเชียร์ที่ส่งเสียงเชียร์กันไม่หยุด ทั้งการแสดงศิลปะพื้นบ้านวัฒนธรรมภาคใต้ อาทิ รำมโนห์รา, ร้องเพลง, รำดาบสองมือ, การแสดง ฯลฯ โดยมีคณะกรรมการ่วมตัดสิน นำโดย คุณเอี่ยม ถาวรว่องวงศ์ ผู้อำนวยการโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ป, คุณฐิติญา อัตถากร กรรมการบริหารบริษัท อินสไพร์ฯ, คุณกิตติ ปิยะมหาโชติ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายบริษัท อินสไพร์ฯ,คุณสุรชัย ชัยวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด, ร่วมด้วยดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 สำหรับการรับสมัครและคัดเลือกภาคต่อไปคือ ภาคตะวันออก วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช จังหวัดชลบุรี ต่อด้วยการรับสมัครและคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คัดเลือก 2 จังหวัด วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2553 ที่จังหวัดนครราชสีมา, วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ภาคกลางและกรุงเทพ วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 และ คัดเลือกรอบแรก จากผู้ผ่านการคัดเลือกจากทุกภาคทั่วประเทศ วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จากนั้นจะเป็นตัวแทนระดับเยาวชนร่วมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวทำกิจกรรมอันเป็นสาธารณะประโยชน์ร่วมกันที่จังหวัดนครราชสีมา ในกิจกรรมเก็บตัวตั้งแต่วันพุธที่ 13 ตุลาคม — วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2553 จากนั้นจะทำการประกวดรอบสื่อมวลชนวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 และรอบตัดสินในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2553 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และถ่ายทอดสดการประกวดทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้- วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ที่ 02-508-3366-7/088-022-6454 และทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 นี้เท่านั้น !!!