ยูดี ทาวน์ เอาใจขาช้อปวัยทีน ขนสินค้ายีนส์-วัยรุ่นลดสูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2010 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน เตรียมกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมให้กลุ่มเป้าหมายลูกค้าวัยทีน ในแคมเปญ “ยูดี ทาวน์ เพลย์” (UD Town Play) ที่เตรียมกิจกรรมและสินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์ มาเอาใจขาช้อปวัยรุ่น ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน — 3 ตุลาคม 2553 นี้ นายวรพล วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน เปิดเผยว่า “ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จัดแคมเปญต้อนรับปิดเทอม ภายใต้ชื่อ “ยูดี ทาวน์ เพลย์” โดยเริ่มต้นที่กิจกรรม “Tshirt + Jeans = Teen” ซึ่งมุ่งตอบสนองกลุ่มลูกค้าเป้าหมายวัยรุ่น ด้วยกิจกรรมมากมาย เอาใจกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ชื่นชอบสินค้ายีนส์และเสื้อยืด มีทั้งกิจกรรมการประกวดดีไซน์เสื้อยืด การประกวดสุดยอดดาวเดือนจากทั่วทั้งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งแฟชั่นโชว์ผลงานเสื้อยืดและแฟชั่นยีนส์ชั้นนำ นอกจากนี้ทางศูนย์การค้ายูดีทาวน์ เปิดพื้นที่ “ยูดี ฮอลล์” เพื่อมอบโปรโมชั่นพิเศษ จากสินค้าแบรนด์ดัง อย่าง Rip curl , Mc Jeans , Hush puppies , 71 Export ที่ขนสินค้ามากมายมาลดราคาสูงสุด 70 % พร้อมด้วยเปิดการบูธกว่า 100 บูธเพื่อเปิดเป็นตลาดนัดเสื้อยืดและแฟชั่นยีนส์รวมกว่า 100 ร้านค้า เพื่อนำสินค้ามาขายให้ลูกค้านักช้อปในราคาพิเศษ!! ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน — 3 ตุลาคม 2553 นี้ ที่ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี”
แท็ก ยีนส์