ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2010 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โฟร์โมสต์ เปิดตัวนวัตกรรมนมเปรี้ยวสูตรใหม่ล่าสุด ส่ง “นมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ 2 พลังไฟเบอร์และจุลินทรีย์ในขวดเดียว” ประเดิมรสธรรมชาติ และรสน้ำผึ้งผสมมะนาว 2 รสชาติใหม่ล่าสุด เอาใจแฟนนมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ โฟร์โมสต์ ผู้นำตลาดนมพร้อมดื่มและผู้เชี่ยวชาญด้านสารอาหาร พร้อมรุกตลาดนมเปรี้ยวครั้งสำคัญ ด้วยการเผยโฉม “นมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ 2 พลัง ไฟเบอร์และจุลินทรีย์โปรไบโอติกในขวดเดียว แบบไขมัน 0% 2 รสชาติใหม่ล่าสุด รสธรรมชาติ และรสน้ำผึ้งผสมมะนาว ตอบโจทย์ปัญหาระบบขับถ่ายให้คล่องขึ้น ทั้งปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ดื่มได้ทุกวัน ไม่ทำให้อ้วน พร้อมวางจำหน่ายให้ลิ้มลองแล้วตามซูเปอร์มาร์เก็ต เซเว่น-อีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ โฟร์โมสต์เผยโฉม “นมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ 2 พลังไฟเบอร์และจุลินทรีย์โปรไบโอติกในขวดเดียว แบบไขมัน 0%” ให้แฟนนมเปรี้ยวได้สัมผัสกับรสชาติใหม่ทั้ง 2 ชนิด ได้แก่ รสธรรมชาติ และรสน้ำผึ้งมะนาว ซึ่งจากการทดลองชิมรสชาติโดยเหล่าแฟนนมเปรี้ยวล้วนตอบเป็นเสียงเดียวกันถึงรสชาติอร่อยสดชื่น นมเปรี้ยวโฟรโมสต์ยังอุดมไปด้วยด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ ช่วยให้ระบบขับถ่ายง่ายและดีขึ้น ลดการค้างของของเสียในลำไส้ ช่วยขจัดสารพิษไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทั้งยังเป็นการเติมไฟเบอร์ให้กับร่างกายนอกเหนือจากการทานผักและผลไม้อีกด้วย และที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก หรือมีปัญหาโคเลสเตอรอลสูง เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดตัวนมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ 2 สูตรใหม่ล่าสุด โฟร์โมสต์ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมเดินสายแนะนำให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติใหม่ ในย่านสุดฮอต อาทิ จตุจักร วรรณศร ติวเตอร์ สวนสยาม สยามแสควร์ และย่านต่างๆ กว่า 90 แห่งทั่วประเทศ ขอเชิญชวนแฟนๆ นมเปรี้ยวโฟร์โมสต์อย่าพลาดชิมนมเปรี้ยวโฟร์โมสต์ รสธรรมชาติและรสน้ำผึ้งผสมมะนาว ความลงตัวใหม่ของความหอมละมุนจากน้ำผึ้ง รสเปรี้ยวอมหวานธรรมชาติจากมะนาวสูตรพิเศษสุดประทับใจ ข้อมูลเกี่ยวกับ บมจ. ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟร์โมสต์ (ประเทศไทย) ตราสินค้าโฟร์โมสต์เป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักดีว่าคือผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารนมคุณภาพชั้นนำที่ได้รับใช้และได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยมานาน นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1894 ภายใต้การบริหารงานควบคุมดูแลจากฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ (Friesland Foods) ซึ่งเป็นบริษัท ผลิตอาหารนมรายใหญ่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 100 ปี ปัจจุบันมีบริษัทในเครือกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทั้งในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง อัฟริกา และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการให้คนไทยได้บริโภคผลิตภัณฑ์นม ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ บริษัทฯ จึงได้นำระบบเครื่องมือการตรวจสอบที่ทันสมัย และมีเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ความรู้ความชำนาญรับผิดชอบควบคุมดูแลในส่วนงานการบริหารคุณภาพอันประกอบด้วย ฝ่ายควบคุมคุณภาพ (Quality Control) และฝ่ายประกันคุณภาพ (Quality Assurance) ที่เข้มแข็งและเพื่อให้การบริหารจัดการเรื่องคุณภาพเทียบเท่าระบบสากล พร้อมทั้งได้มีการดำเนินการ นำระบบการบริหารคุณภาพ; Good Manufacturing Practice (GMP), Hazard Analysis Critical Control Points (HACCPs), ISO 9001: 2000, และ ISO 22000: 2005 เข้ามาใช้ในกระบวนการบริหารจัดการงานขององค์กร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่ บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สาธิดา หรือ สราญจิต โทร.+66 (0) 2252 9871-7