สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย แถลงข่าว “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 15”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2010 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ริสรวล อร่ามเจริญ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย แถลงข่าวแนะนำงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 15 หรือ BOOK EXPO THAILAND 2010” ซึ่งจัดภายใต้แนวคิด “อ่านไทย คิดไท” พร้อมจัดนิทรรศการและผลิตหนังสือหายาก “สมเด็จพระปิยมหาราชกับการปฏิรูปการศึกษา” รำลึกเนื่องในวโรกาสครบรอบ 100 ปีสวรรคต และกิจกรรม “Creative Book Industry: DIY my book หนังสือ ใครๆ ก็ทำได้” โดยเชิญ ซะการีย์ยา อมตยา กวีซีไรต์ปี 2553 ธงชัย ลิขิตพรสวรรค์ สำนักพิมพ์ต้นฉบับ พร้อมด้วยศิลปินนักอ่านจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตชินท์ ชยุติ, ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์, ชาช่า-อริต์ตา รามณรงค์ และ เต๊ป- พุฒ- แชมป์ กลุ่มพิธีกรจากรายการ O:IC ทางช่อง 5 มาร่วมเสวนาพิเศษ “อ่านไทย คิดไท: อ่านอย่างไรรักษาไทยให้ยืนยาว”ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจร่วมงานฟรี สำรองที่นั่งที่โทร 089 686 5070 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมรุต ทวีเพ็ชร / คุณศุภมาศ พูลสวัสดิ์ บริษัท ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 082-011-1168, 081-445-6238, 089-686-5070 อีเมล์: arnold@ideaworkscommunications.com