เคดีเอ็น จัดงาน Krispy Kreme Grand Opening

ข่าวทั่วไป Thursday September 23, 2010 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด โดย อุษณีย์ มหากิจศิริ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงาน Krispy Kreme Grand Opening ฉลองเปิดร้าน คริสปี้ ครีม ร้านแรกของเมืองไทย สัมผัสบรรยากาศของความเป็นต้นตำรับโดนัทแสนอร่อย พร้อมป้าย “ HOT LIGHT” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ คริสปี้ ครีม ที่จะเปิดสว่างขึ้น เป็นสัญญาณของความอร่อยของโดนัทอุ่นๆ ที่จะพาเหรดมาตามสายพาน “โดนัท เธียร์เตอร์” เพื่อเปิดตัวรสชาติ นุ่มลิ้น สุดพิเศษ ที่เลื่องชื่อมาแล้วทั่วโลก จะทำการเปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกันนี้ ยังมีการจับรางวัล Lucky Draw สุดพิเศษด้วย “โดนัททองคำ” และแน่นอนว่า งานนี้ มีความอร่อยรูปทรงวงแหวนในชื่อ คริสปี้ ครีม พร้อมชิมอย่างจุใจ วันอังคารที่ 28 กันยายน 2553 เวลา 18.00 น. ณ ร้านคริสปี้ ครีม ชั้น G สยามพารากอน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธนัสกรณ์สรณ์ ยุทธนาภูมิ / ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด / โทร 0-2650-9090