ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 23, 2010 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีฯ จะเสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิด โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยมีมร.ไมเคิล เซลบี้ ประธานกลุ่มโรงแรมเคมปินสกี้ พร้อมด้วยมร. เรโต้ วิตเวอร์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเคมปินสกี้ เฝ้ารับเสด็จ โดยแขกผู้มีเกียรติจะได้ท่องไปในประวัติศาสตร์ของเคมปินสกี้กับกิจกรรมไฮไลท์ภายในงาน อาทิ นักรบเผ่ามาไซ จากประเทศแทนซาเนีย การแสดงจากแอนนิก้า ลุนด์ และแองเจิล อีมาร์ ผู้ปลุกวิญญาณดาวค้างฟ้า “มาลีน ดีทริค” และ “ชาลี แชปลิน” นักแสดงตลกชื่อก้องโลก ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ "โรงแรมสยาม เคมปินสกี้" เป็นโรงแรมในรูปแบบรีสอร์ทหรูในใจกลางเมืองติดกับวังสระปทุม ภายใต้เครือโรงแรม “เคมปินสกี้” ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป มีห้องพักสวีทกว่า 303 ห้อง ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นสวนที่รายล้อมด้วยน้ำ อีกทั้งมีห้องพัก 22 ห้อง เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำที่อยู่ในบริเวณสวนโดยตรง พร้อมห้องบอลรูมไร้เสาขวางกั้นขนาด 900 ตารางเมตร รองรับการจัดงานมากที่สุด 1,200 คน นอกจากโรงแรมยังมีเรสซิเดนส์รองรับลูกค้าพำนักระยะยาวอีก 98 ห้อง สยาม เคมปินสกี้ ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะของไทยอันสวยงามอ่อนช้อย โดยได้รวบรวมงานศิลปะกว่า 1,500 ชิ้นมาจัดแสดง รวมถึงภาพวาดต้นฉบับกว่า 200 ภาพและงานประติมากรรมจากจากศิลปินไทยที่รังสรรค์เพื่อโรงแรมสยาม เคมปินสกี้โดยเฉพาะ ชื่อของเคมปินสกี้นั้นคือความภาคภูมิใจที่ได้จากการการเติบโตและการขยายตัวของโรงแรมในหลายๆประเทศทั่วโลก และจากที่ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มโรงแรมหรูหราที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป จึงทำให้เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำให้แก่แขกผ่านแรงบันดาลใจด้านการบริการแบบยุโรป เราเชื่อว่าเราควรมีชีวิตอยู่อย่างมีสไตล์ ในแต่ละปี จำนวนแขกที่เข้าพักในโรงแรมของเคมปินสกี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นเนื่องจากเคมปินสกีได้ขยายโรงแรมสูจุดหมายปลายทางใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น อาทิ ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา และเอชีย และในขณะที่จำนวนโรงแรมที่เพิ่มมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความสำเร็จของแบรนด์เคมปินสกี้ โรงแรมแต่ละแห่งของเคมปินสกี้นั้นก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยความพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะหาใครเหมือน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองห้องพักได้ที่ www.kempinski.com/press ? www.gha.com ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ จี ฮุง ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 991/1 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10300 โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009 Email: jeehoong.tan@kempinski.com Website: www.kempinski.com สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ ชลธิชา อึงคนึงเดชา / ปาณิสรา ปาลาศ บจ. ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ โทร: 0-2610-2380 / 0-2610-2370 Email: chonthicha@dcconsultants.co.th, panisara@dcconsultants.co.th