“แอร์เอเชียอินชัวร์” สร้างแบรนด์ประกัน มั่นใจทุกเที่ยวบิน ซื้อประกันเริ่มต้น 74.90 บาท ฟรี!! อิ่มอร่อยกับแอร์เอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 23, 2010 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด(KPI) ผสานพลังสายการบินแอร์เอเชีย สร้างภาพลักษณ์ประกันที่สนุกสนาน “แอร์เอเชีย อินชัวร์ (AirAsia Insure)” พร้อมคลายทุกความกังวลในการเดินทางท่องเที่ยวของผู้โดยสารแอร์เอเชีย กับข้อเสนอสุดคุ้มจ่ายประกันเริ่มต้นที่ 74.90 บาท/เที่ยว คุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท* ครอบคลุมสถานการณ์ไม่คาดคิดทางการบิน พร้อมจัดแคมเปญ “ฟรี...อิ่มอร่อยบนเครื่องเมื่อซื้อแอร์เอเชีย อินชัวร์” กับเมนูหลากหลายเลือกได้ของแอร์เอเชีย สำหรับผู้สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2553 ทาง www.airasia.com และเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม- 31 ตุลาคม 2553 นายสุพชัย เปียแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด(KPI) กล่าวถึงแผนประกันภัยของ “แอร์เอเชียอินชัวร์” ว่า KPI ตั้งเป้าในการขยายฐานลูกค้ารายย่อยและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของแอร์เอเชีย จึงร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดย “แอร์เอเชียอินชัวร์” พร้อมให้บริการประกันภัย 4 แผน 4 ราคา ซึ่งจะตอบสนองกับการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ และการเดินทางเที่ยวเดียวและไป-กลับ โดยมีราคาเริ่มต้นเที่ยวเดียวในประเทศราคา 74.90 บาท คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ความเสียหายกระเป๋าเดินทาง การบอกเลิกการเดินทางและเที่ยวบินล่าช้า โดยมีการคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท* (ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนด) “ผมเชื่อว่าจะเป็นประกันการเดินทางทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้โดยสารทุกคน เพราะแอร์เอเชียอินชัวร์มีแผนประกันที่หลากหลายและครอบคลุม สอดคล้องกับความต้องการสูงสุดได้ในแต่ละการเดินทาง โดยวิธีการซื้อก็สะดวกและง่ายมากสามารถทำได้พร้อมๆ กับการสำรองที่นั่งของสายการบินแอร์เอเชียทุกครั้ง หลังจากนั้นระบบจะจัดส่งหนังสือยืนยันรับประกันภัยอัตโนมัติให้แก่ลูกค้าทางอีเมล์ เพื่อเป็นหลักฐานในการได้รับความคุ้มครอง” ด้านนายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียให้ความสำคัญสูงสุดกับความสุขและความสบายใจของผู้โดยสารทุกคน จึงพัฒนานวัตกรรมการบินต่อเนื่อง ทั้งการให้บริการด้วยฝูงบินแอร์บัสใหม่ และจับมือกับพันธมิตรเพื่อนำเสนอบริการเสริมต่างๆ โดยเน้นความคุ้มค่าประหยัดและสมเหตุสมผลในการเดินทางทุกเที่ยวบินแอร์เอเชียอินชัวร์ เป็นประกันการเดินทางที่นำเสนอแก่ผู้โดยสาร ดูแลโดยบริษัทประกันชั้นนำ บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (KPI) ที่สามารถสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดระหว่างการเดินทางและท่องเที่ยวพักผ่อน ถือเป็นประกันภัยราคาประหยัดที่ตอบสนองทุกการเดินทางกับแอร์เอเชียเป็นอย่างดี” นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้น หากสำรองที่นั่งแอร์เอเชียเที่ยวบิน FD ขาออกจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินภูเก็ต ทั้งเส้นทางในประเทศหรือระหว่างประเทศ และคลิกเลือกประกันการเดินทาง “แอร์เอเชียอินชัวร์” ก็สามารถอิ่มอร่อยฟรี 1 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารร้อน อาหารว่างและเครื่องดื่มที่ถูกปากถูกใจหลากหลายเลือกได้ระหว่างการเดินทางกับแอร์เอเชีย โปรโมชั่นดังกล่าวสำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งพร้อมซื้อประกัน AirAsia Insure และเดินทางในช่วงเวลาที่กำหนด (สำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2553 และเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม- 31 ตุลาคม 2553) โดยสามารถขอรับคูปองเพื่อใช้แลกอาหารและเครื่องดื่มฟรี!บนเที่ยวบินแอร์เอเชีย ได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินของแอร์เอเชียที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานภูเก็ต สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและการคุ้มครองของ “แอร์เอเชียอินชัวร์” ได้แล้วที่ AirAsia.com เพื่อความสบายใจ 100% ในทุกการเดินทาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร: ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ Email: nuttawutj@airasia.com กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ Email: krittiyawadeep@airasia.com *ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมธรรม์