ไซแมนเทคส่ง EV 9.0 ช่วยลูกค้าหมดกังวลเรื่องการลบข้อมูลอีกต่อไป

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 24, 2010 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย “เอ็นเตอร์ไพร์ซ วอลท์ 9.0” หรือ EV 9.0 เป็นโซลูชันด้านการบริหารจัดเก็บข้อมูลระยะยาว (Archiving) ในเวอร์ชันใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชัน “เอ็นเตอร์ไพร์ซ ดิสคัฟเวอรี คอลเลคเตอร์” เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถจัดการข้อมูลได้อย่างครบกระบวนการ ทั้งการจัดเก็บ (Store) บริหารจัดการ (Manage) และสืบค้น (Discover) ไฟล์ข้อมูลที่มีการจัดเก็บในระยะยาว (Archive) ตลอดจนการลบ (Delete) ไฟล์ข้อมูลที่มีจัดเก็บซ้ำ ๆ กันเป็นจำนวนมาก โดยใช้เทคโนโลยีขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน (Deduplication) หรือไม่ได้มีการใช้งานอีกต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่อยู่บนอีเมล หรือการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลที่เกิดจากการใช้งานแอพพลิเคชันต่าง ๆ (Unstructured file) จุดเด่นของ “ไซแมนเทค เอ็นเตอร์ไพร์ซ วอลท์ 9.0” เวอร์ชันใหม่ และ “เอ็นเตอร์ไพร์ซ ดิสคัฟเวอรี คอลเลคเตอร์” อยู่ที่ขีดความสามารถในการทำงานบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายมากขึ้น อาทิ รองรับการเก็บข้อมูลและสืบค้นสำหรับการใช้งานบนซอฟต์แวร์ไมโครซอฟท์ เอ็กซ์เชนจ์ เซิร์ฟเวอร์ 2010 เซอร์วิสแพค ไมโครซอฟท์ แชร์พอยท์ เซิร์ฟเวอร์ 2010 และโดมิโน 8.5.1, รองรับการจัดเก็บและสืบค้นข้อมูลบนเทคโนโลยีคลาวด์ เช่น ระบบอีเมลออนไลน์บนโซลูชันคลาวด์ของไมโครซอท์ (Microsoft BPOS) หรือ ระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ของเนอร์วานิกซ์ (Nirvanix) รวมทั้งสามารถสืบค้นข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้น ทั้งข้อมูลที่มีการรวบรวมไว้ในคลังจัดเก็บข้อมูลระยะยาว หรือแม้กระทั่งข้อมูลที่ถูกจัดเก็บกระจายอยู่ในที่ต่าง ๆ หรือที่ยังไม่ได้ถูกย้ายไปจัดเก็บบนระบบให้บริการไฟล์ โดยสามารถนำมาจัดเรียงเป็นดัชนี (Index) และเก็บเข้าไปไว้ในคลังข้อมูลเพื่อสืบค้นในภายหลังได้ เป็นต้น (จากซ้าย) เคอร์รี ลี ผู้จัดการด้านการตลาด กลุ่มผลิตภัฑณ์การจัดการด้านสตอเรจ ประจำเอเชียแปซิฟิก ไซแมนเทค คอร์ปอเรชัน และประมุท ศรีวิเชียร ผู้จัดการประจำประเทศไทย ไซแมนเทค คอร์ปอเรชัน ยืนยันความมั่นใจในประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์เอ็นเตอร์ไพร์ซ วอลท์ 9.0 พร้อมช่วยองค์กรลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดการและสืบค้นข้อมูล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-655-6633 บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด