ซุบซิบ: Reebok เขย่าวงการรองเท้ากีฬาปลายปี

ข่าวทั่วไป Friday September 24, 2010 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ไทยท๊อปสปอร์ต Reebok งัดไม้เด็ดสนั่นวงการรองเท้ากีฬาปลายปีนี้สุดฤทธิ์ เมื่อบอสใหญ่ใจโตอย่าง “คุณวิจักษ์ สิริสิงห์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา Reebok เพียงผู้เดียวแห่งประเทศไทย นำเข้ารองเท้า Reebok รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า “ZigTech” เอาใจคนวัยใสกิ๊กที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาคู่ใจชนิดที่เป็นสุดยอดความสบายทั้งยามออกกำลังกายและทุกไลฟ์สไตล์ แถมไม่ธรรมดา เพราะยังอินเทรนด์แฟชั่นสุดๆ ชนิดใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมองกันเป็นแถว แบบเอาเป็นว่ายอมควักตังก์ซื้อคราวเดียวก็ไม่เสียดาย งานนี้ไม่ได้เปรยเปล่าๆ ยังทุ่มทุนเดินสายโรดโชว์ ชี้ให้คนเลิฟแบรนด์กีฬาเห็นถึงสรรพคุณของนวัตกรรมรอยหยักบนส้นรองเท้ากันจะๆไปทั่วทั้งกรุงไม่ได้หยุดหย่อน จนยอดขายกระฉูด อีกทั้งหมดสต๊อกในพริบตา แต่ไม่ต้องกลัวเพราะเตรียมสต๊อกล็อตใหม่เอาใจเต็มพิกัด ว้าว!!! เห็นทีคราวนี้คงโกยกระหน่ำรับปลายปี แล้วเสี่ยเรียกพี่ก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมหละครับ!!!