ศูนย์ฝึกอบรมและที่ปรึกษาไอเอฟดี จัดอบรมหลักสูตรเทคนิคการนำเสนอและการพูดในที่สาธารณะ

ข่าวทั่วไป Friday September 24, 2010 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ศูนย์ฝึกอบรมและที่ปรึกษาไอเอฟดี หลักสูตรเทคนิคการนำเสนอและการพูดในที่สาธารณะ ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างพิถีพิถันเหมาะสำหรับคุณ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ ความกล้าหาญ และ ช่วยเพิ่มพูนศักยภาพด้านการนำเสนอผลงานและการพูดในที่สาธารณะอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมและยกระดับการนำเสนอให้มีคุณภาพ เพื่อให้คุณก้าวไปสู่โอกาสแห่งความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นำเสนอในบทบาทใด ? ผู้บริหาร วิทยากร เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ การนำเสนอและการพูดของคุณจะทำให้ผู้ฟังเกิดความประทับใจ เป็นที่น่าชื่นชมและน่าเชื่อถืออย่างมีคุณภาพตลอดไป หลักสูตรนี้เหมาะสมกับใคร ? - เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้จัดการ - หัวหน้างาน พนักงาน นักพัฒนาทรัพยากรบุคคล นักฝึกอบรม เจ้าหน้าที่บุคคล นักจัดกิจกรรมพนักงาน - พิธีกร ผู้ดำเนินรายการ วิทยากรและนักพูดมือใหม่ ผู้ปรารถนาเสริมสร้างเทคนิคการนำเสนอและการพูดให้มากยิ่งขึ้น วิทยากร - ศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ นักวิชาการอาวุโส มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด สหรัฐอเมริกาผู้อำนวยการหลักสูตรและอาจารย์สอนระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ - อาจารย์ สุธนี บิณฑสันต์ ปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอินเดียนา สหรัฐอเมริกา ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมและที่ปรึกษาไอเอฟดี รองผู้อำนวยการสถาบันอนาคตศึกษาเพื่อการพัฒนา - อาจารย์ โกวิทย์ ธนะธนากุล ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ประกาศนียบัตร หลักสูตรการพัฒนาผู้นำ สหรัฐอเมริกา รองผู้อำนวยการการหาเสียงเพื่อการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. Dr Dan Can Do Campaign ปี 2551 วันที่ 5 - 6 พฤศจิกายน 2553 โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพ (สุขุมวิท 2) ลงทะเบียนในอัตราปกติท่านละ 12,000 บาท early bird : สมัครก่อนภายในวันที่ 30 กันยายน นี้ - แบบเดี่ยว รับส่วนลด 15% ทันที - แบบกลุ่ม 3 ท่าน รับส่วนลดกลุ่มละ 30% ทันที บริษัทศูนย์ฝึกอบรมและที่ปรึกษาไอเอฟดี จำกัด 87/110 อาคารโมเดอร์นทาวน์ ชั้น 14 สุขุมวิท 63 (เอกมัย ซอย 3) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 โทรศัพท์ 0 2711 6495 โทรสาร 0 2382 1565 info@ifdtraining.com http://www.ifdtraining.com
แท็ก ความกล้า