Disaster Recovery Center by CSLOXINFO

ข่าวทั่วไป Friday September 24, 2010 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ซีเอส ล็อกซอินโฟ ซีเอส ล็อกซอินโฟ ผู้ให้บริการ Internet Data Center ได้เปิดให้บริการ Disaster Recovery Center (บริการให้เช่าพื้นที่สำรองเพื่อเชื่อมต่อโครงข่ายอินเทอร์เน็ตภายในศูนย์อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์) ให้บริการพื้นที่สำนักงานสำรอง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ประสงค์จะ Implement ออฟฟิศสำรองขึ้นเป็นของตนเอง เนื่องจากต้องลงทุนสูง และการใช้งานสำนักงานสำรองไม่บ่อยนัก โดยบริษัทจะจัดเตรียมพื้นที่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อพร้อมให้ใช้บริการ อาทิ อุปกรณ์ โต๊ะ เก้าอี้สำนักงาน ระบบปรับอากาศ รวมระบบกล้องวงจรปิด พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาแนะนำ เตรียมพร้อม 24 x 7 ให้กับลูกค้า ทั้งกรณีเหตุการณ์ปกติ หรือเมื่อมีเหตุ disaster ขึ้น โดยเราจะนำเครื่องและอุปกรณ์ที่เตรียมพร้อมไว้ ไปติดตั้งให้ ณ ห้องที่ลูกค้าได้ทำการสำรองไว้ พร้อมการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีความเสถียรภาพให้กับลูกค้า จนถึงขั้นตอนทดสอบการทำงาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบระบบ ช่วยเหลือ และให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อรองรับการใช้งานที่เหมาะสมตามที่ลูกค้าต้องการด้วยบริการที่ด ีเยี่ยม ภายใต้มาตรฐานของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพชั้นนำของประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ Internet Data Center โทร 0-2622-5678 ต่อ 3353, 3354 ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์ www.idc.csloxinfo.com