ข่าวเทคโนโลยี Friday September 24, 2010 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--รอยัล พารากอน ฮอลล์ พฤหัสบดี 14 -อาทิตย์ 17 ตุลาคม 2553 10.00 — 22.00 น. รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน แบงค๊อก อินเตอร์เนชั่นแนล เกม เฟสทิเวิล สองพันสิบ งานมหกรรมกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG FESTIVAL 2010 พบกับ การค้นหาสุดยอดแชมป์ E-Sport ESTC 2010 ชิงแชมป์สุดยอดของประเทศ การจัดประกวดคอสเพลย์ประเภทเดี่ยวและกลุ่ม พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปิน AF ที่สุดแห่งวงการกับรางวัลเกียรติยศคนวงการเกม Thailand Game Awards 2010 คอเกมร่วมมันส์ ร่วมช้อป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 14-17 ตุลาคม 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 0-2642-2729 ต่อ 211 จัดโดย บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด www.bigfestival.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: โทร. 0-2610-8023 โทรสาร 0-2610-8040 รอยัล พารากอน ฮอลล์