เปิ้ล — หัทยา นำทีมคลื่นข่าวเอฟเอ็ม 101 ชวนชาวกรุงเทพฯ ไขประเด็นร้อนตอบทุกคำถามคาใจ...ในงาน “กรุงเทพนครใต้น้ำ”

ข่าวบันเทิง Monday September 27, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--101 R.R.ONE กรุงเทพฯ จะเป็น “นครใต้น้ำ” จริงหรือไม่?? คงไม่ใช่คำถามที่หลายคนไม่เคยได้ยิน และนับวันยิ่งจะมีการพูดถึงและเป็นประเด็นที่น่าวิตกกันมากขึ้น ดังนั้นคลื่นข่าว 101 R.R.ONE… RADIO REPORT ONE จึงร่วมกับ คณะกรรมาธิการทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมวุฒิสภา จัดงานสัมมนา “กรุงเทพนครใต้น้ำ”โดยมี ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานดีๆ ในครั้งนี้ เพื่อช่วยกันหาทางออก และตอบทุกคำถาม จากทุกภาคส่วนที่ร่วมให้ข้อมูล พร้อมสะท้อนข้อเท็จจริงในประเด็นที่ว่ากรุงเทพฯ จะเป็น “นครใต้น้ำ” จริงหรือไม่ งานนี้หญิงแกร่งผู้จัดฯ เอฟเอ็ม 101 เปิ้ล — หัทยา วงษ์กระจ่าง กล่าวถึงความน่าสนใจของงานสัมมนาในครั้งนี้ว่า....... “สำหรับเปิ้ลคิดว่าเป็นปัญหาใหญ่ ใกล้ตัวเรา ที่พวกเราต้องหาทางร่วมมือช่วยกันแก้ไข จากสภาวะที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อากาศ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ รวมถึงการเพิ่มสูงขึ้นของระดับน้ำทะเลทั่วโลก ทำให้เมืองที่มีที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลทั่วโลกกำลังเผชิญกับอันตรายจากระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้น และ 1 ในเมืองที่มีความเสี่ยงต่อภัยครั้งนี้ก็คือ ....กรุงเทพ ซึ่งเปิ้ลคิดว่าเป็นปัญหาใกล้ตัวของเรามากๆ ดังนั้นทางคลื่น 101 จึงจัดงานสัมมนา “กรุงเทพนครใต้น้ำ” ขึ้น โดยเชิญทุกภาคส่วนมาร่วมสัมมนา เพื่อช่วยกันหาทางออก และตอบคำถามที่หลายๆ คนสงสัยว่ากรุงเทพจะน้ำท่วมจริงหรือไม่ อาทิ คุณสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย , คุณสุรจิต ชิรเวทย์ จากคณะกรรมาธิการทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมวุฒิสภา , ดร.ศุภชัย ตันติคมน์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร , ดร.สมิทธ ธรรมสโรช คณะกรรมการมูลนิธิสภาเตือนภัยพิบัติแห่งชาติ , รศ.ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการศูนย์พลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร , คุณศรีสุวรรณ จรรยา นายกสมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน รวมถึงประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำทะเลท่วมพื้นที่ ซึ่งแต่ละท่านที่ทางเราเชิญมาล้วนเป็นผู้มีความรู้ ข้อมูล เพื่อมาร่วมหาคำตอบ และหาทางออก ให้กับเหตุการณ์นี้ได้แน่นอน เปิ้ลจึงอยากเชิญชวนให้ชาวกรุงเทพฯ ได้รับรู้ถึงข้อมูลของงานสัมมนาครั้งนี้ โดยสามารถสำรองที่นั่งเข้าร่วมงานได้ที่ โทร. 0-2641-5234 ต่อ 409 หรือ 02-641-4191 แล้วไปร่วมฟังข้อมูลที่มีประโยชน์พร้อมกันในวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 14.00 -17.00 น. ณ อาคารรัฐสภา 2 ชั้น 3 ห้องรับรอง 1-2 นะคะ” สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาสามารถสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ คลื่นข่าว 101 R.R.ONE… RADIO REPORT ONE ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2641-5234 ต่อ 409 หรือ 02-641-4191