ภาพข่าวอาสาสมัครเชฟรอนร่วมพัฒนาโรงเรียนแบบบูรณาการ

ข่าวทั่วไป Monday September 27, 2010 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เชฟรอน อาสาสมัครเชฟรอนร่วมพัฒนาโรงเรียนแบบบูรณาการ ปรับสภาพแวดล้อมทางการศึกษา พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียนเพื่อน้องๆ โรงเรียนวัดปะ จังหวัดนครศรีธรรมราช คุณจรูญ จันทร์ทอง รองผู้จัดการฝ่ายผลิตพื้นที่ผลิตเอราวัณ และคุณไพรินทร์ รักกตัญญู ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสร้างเสริมการมีส่วนร่วมชุมชน บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้นำทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมแรงร่วมใจกับชุมชนในพื้นที่ ช่วยกันปรับปรุงทาสีอาคารโรงอาหาร ซ่อมแซมสนามเด็กเล่น ทาสีรั้วกำแพง ซ่อมแซมเสาธง จัดสวนหย่อม เพื่อปรับสภาพภูมิทัศน์ให้โรงเรียนวัดปะ ตำบลท่าดี อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งได้มอบอุปกรณ์การเรียนให้กับโรงเรียน อาทิ เครื่องคอมพิวเตอร์ ชุดนักเรียน และอื่นๆ รวมทั้งได้มอบเงินสมทบทุนการศึกษาอีกจำนวน 21 ทุน โดยทางพี่ๆ พนักงานเชฟรอนได้ตั้งใจรวบรวมทุนทรัพย์ส่วนตัวเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับน้องๆ ทุกคน