“จั๊ด-ธีมะ” ชวนคนดูดีไซน์รายการ ปรับ “ป๊อบอัพไลฟ์” ให้ถูกใจวัยโจ๋!!!

ข่าวบันเทิง Thursday March 15, 2007 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อาร์เอส
ทำรายการ “POP UP LIVE” ทางช่อง 5 ของบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จนก้าวเข้าสู่ปีที่สามแล้วสำหรับ จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน กับ นก-ทอปัด นาคปานเสือ ซึ่งทั้งคู่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆรายการที่นอนดึกดีอย่างล้นหลาม ทำให้ทีมงานมีการปรับรูปแบบรายการใหม่ โดยเปิดช่องทางให้คนดูได้ดีไซน์รายการและการแต่งตัวของพิธีกรเองทุกสัปดาห์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ จั๊ด เป็นตัวแทนเผยรายละเอียดให้ฟังว่า
“ตอนนี้รายการป๊อบอัพไลฟ์ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากครับ ทีมงานเลยเพิ่มช่องทางการสื่อสารระหว่างคนดูกับพิธีกรมากขึ้น ทั้งทางเอสเอ็มเอสและทางอินเตอร์แอ๊คทีฟ โดยคนดูสามารถส่งข้อความมาบอกเราได้สดๆว่าต้องการให้รายการเป็นแบบไหนหรืออยากจะขอเพลงอะไรบ้าง โดยผมเองได้เสนอไอเดียในการปรับเปลี่ยนการแต่งตัวของพิธีกรทุกวันเสาร์ด้วย โดยดูจากผลโหวตและข้อความที่คนดูส่งเข้ามาว่าอยากให้ผมแต่งตัวยังไง ซึ่งผมก็จะทำตามในสัปดาห์ต่อๆไป เช่น แต่งตัวเป็นนักเรียน, ทูมไรเดอร์, แม่มด ฯลฯ แล้วแต่คนดูอยากให้เป็น ซึ่งทำแบบนี้ผมชอบนะ ได้จัดรายการในแบบที่ไม่จำเจ และได้เปลี่ยนตัวเองไปเรื่อยๆด้วย กลัวมั้ยว่าคนดูจะรับไม่ได้ ก็ไม่กลัวนะครับ เพราะกระแสตอบรับที่มีเข้ามาดีมากๆ เราสนุกคนดูดูแล้วก็สนุกตามไปด้วย แฮปปี้ทั้งสองฝ่ายครับ ส่วนน้องนกพิธีกรคู่ของผมก็ปล่อยให้เขาแต่งตัวสวยๆดีกว่าครับ ให้มาแต่งแบบผมเดี๋ยวรายการจะออกเป็นแนวแฟนซีเกินไป ยังไงฝากติดตามรายการนี้กันเยอะๆด้วยนะครับ”
ติดตามชมรูปแบบใหม่ของรายการ “POP UP LIVE” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 00.15-01.15 น. ทางช่อง 5