แอ็กซิสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เสริมทัพกล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อนหลากหลายรุ่น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 28, 2010 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เอฟ เอ คิว แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น เปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบตรวจจับความร้อน รุ่น AXIS Q1921 และ AXIS Q1921-E ด้วยความละเอียดที่เหนือกว่า พร้อมเลนส์หลากหลายระดับให้เลือกใช้ ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพและระยะตรวจจับ กล้องรุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับการตรวจการณ์ในพื้นที่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง หรือพื้นที่กว้าง รองรับการใช้งานด้านการรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตามท้องถนน อุโมงค์ หรือสนามบิน กล้องตรวจจับความร้อนจะสร้างภาพจากระดับความร้อนที่แผ่ออกมาจากวัตถุ ยานพาหนะ หรือบุคคล ช่วยให้สามารถมองเห็นความเคลื่อนไหวในที่มืด และทำให้เจ้าหน้าที่ตรวจการณ์สามารถจัดการกับกิจกรรมที่น่าสงสัยได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้ กล้องตรวจจับความร้อนสามารถทำงานในทุกสภาพอากาศ แม้ในสภาพที่ยากลำบาก ได้ดีกว่ากล้องรักษาความปลอดภัยทั่วไป เช่น ผู้ควบคุมระบบจะสามารถมองเห็นภาพในขณะที่มีหมอกหรือฝุ่นควันหนาทึบ AXIS Q1921 ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานภายในอาคาร ในขณะที่ AXIS Q1921-E เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง โดยรองรับมาตรฐาน IP66 และสนับสนุนลักษณะเด่น ด้านการตรวจการณ์ผ่านเครือข่ายไอพี (IP-Surveillance) เช่น H.264 และ Motion JPEG, ระบบเสียงแบบสองทางได้, การจัดเก็บข้อมูลภายในเครื่อง และการใช้กระแสไฟผ่านเครือข่ายอีเธอร์เน็ต (Power over Ethernet) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบวิดีโออัจฉริยะภายในกล้องดังกล่าว ในขณะที่ AXIS Q1921/-E มีระบบแจ้งเตือนในกรณีที่กล้องถูกรบกวน พร้อมด้วยระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว และสามารถใช้งานร่วมกับ AXIS Camera Application Platform ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=q1921 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณแววดาว อาจารมารยาท โทร. 089-492-5436 หรือ คุณญาดา ตันสกุล บริษัท เอฟ เอ คิว จำกัด โทร. 02-971-3711 อีเมล์ yada@pc-a.co.th