เอ็มเอฟซีชู Smart Trade โฉมใหม่ เพิ่มบริการซื้อขายหน่วยลงทุนหลากหลายเมนู เน้นสะดวกรวดเร็วตลอด24 ชั่วโมง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 28, 2010 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เอ็มเอฟซี บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) เปิดตัว MFC Smart Trade โฉมใหม่ เน้นการบริการระบบซื้อขายหน่วยลงทุนผ่านอินเตอร์เน็ตที่หลากหลายเมนู เพิ่มการซื้อกองทุนช่วง IPO รวมทั้งการวางแผนซื้อ-ขายกองทุน และรายงานการลงทุนย้อนหลัง เริ่มเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน นี้เป็นต้นไป ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการปรับปรุงการบริการ MFC Smart Trade หรือระบบซื้อขายหน่วยลงทุนผ่านอินเตอร์เน็ต ให้มีการบริการที่ครอบคลุมการลงทุนมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความรวดเร็ว สะดวกสบาย ทั้งการซื้อขาย ตรวจสอบรายการ และติดตามรายงานการซื้อขายและมูลค่าการลงทุนได้ โดยเน้นที่ความพึงพอใจและความครบถ้วนของข้อมูลที่ลูกค้าต้องการเป็นสำคัญ สำหรับบริการ MFC Smart Trade โฉมใหม่ได้เพิ่มบริการ ดังนี้คือ การซื้อกองทุนที่เปิดเสนอขายครั้งแรก (IPO) ได้ สามารถซื้อ/ขาย/สับเปลี่ยน พร้อมข้อมูลประกอบจำนวนขั้นต่ำในแต่ละรายการ นอกจากนี้ นักลงทุนยังสามารถวางแผนซื้อขายหน่วยลงทุนล่วงหน้า หรือ วางแผนลงทุนแบบสม่ำเสมอได้อีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ต้องการตรวจสอบรายการที่ได้สั่งทำไปแล้ว หรือระหว่างรอดำเนินการอยู่ สามารถแก้ไขหรือยกเลิกรายการได้ภายในเวลาที่กำหนด สามารถตรวจสอบการทำรายการย้อนหลังของทุกช่องทางการซื้อขายหน่วยลงทุน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสั่งพิมพ์รายงานมูลค่าการลงทุนในปัจจุบัน ซึ่งจะนำเสนอทั้งในรูปตาราง และ กราฟวงกลมแสดงพอร์ตการลงทุนของลูกค้าตามประเภทของกองทุนที่ลงทุน และหากลูกค้าต้องการตรวจสอบรายการมูลค่าคงเหลือเป็น Statement ก็สามารถดูย้อนหลังได้ถึง 2 ปี บริการ MFC Smart Trade เป็นหนึ่งในบริการของ MFC Smart Services ซึ่งจะพัฒนาให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นบริการระดับ 5 ดาว สำหรับสร้างความสะดวก รวดเร็วและประทับใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับบริการ MFC Smart Services อื่นๆ ได้แก่ MFC Smart Track บริการจัดทำคำสั่งซื้อหน่วยลงทุนแทนลูกค้า และ MFC Smart Tele บริการรับคำสั่งซื้อ/ขาย/สับเปลี่ยนทางหมายเลข 02-649-2299 โดยมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการตามคำสั่งของลูกค้าด้วยวิธีการหักบัญชีเงินฝากธนาคาร ((Direct Debit) เพื่อชำระค่าซิ้อหน่วยลงทุนและรับเงินค่าขายคืนหน่วยลงทุนด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร (Direct Credit) บริการ MFC Smart Services ทุกช่องทางจะมีบริการส่ง SMS ให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งยืนยันการรับคำสั่งธุรกรรมต่างๆ อีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: สุทรรศิกา คูรัตน์, สุวรรณา ชีวนันทชัย บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232