TMB ต่อยอดธุรกิจ ช่วยลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียมเพิ่มได้อีกกับ TMB Saver Plus

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 28, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ธนาคารทหารไทย TMB เปิดตัวแพคเกจประหยัดค่าธรรมเนียมให้ธุรกิจ “TMB Saver Plus” ให้ลูกค้าธุรกิจ ประหยัดค่าธรรมเนียมเพิ่มได้อีก ด้วยต้นทุนแบบเหมาจ่ายเพียงเดือนละ 799 บาท นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เปิดเผยว่า ธนาคารมุ่งมั่นดำเนินการต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการดำเนินธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ และมีศักยภาพที่แข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตและการแข่งขันทางธุรกิจ ธนาคารจึงพยายามคิดค้นและศึกษาวิธีการดำเนินธุรกิจรวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เพิ่มเติมตลอดเวลาเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น “ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการธนาคารเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจที่ผู้ประกอบการใส่ใจ และมองหาวิธีที่จะประหยัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกิจการขยายตัวทำให้มีธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารเพิ่มมากขึ้น “TMB มีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าในด้านนี้เป็นอย่างดี จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ TMB Saver Plus ขึ้น สำหรับลูกค้าธุรกิจที่มีธุรกรรมผ่านธนาคารจำนวนมาก ในราคาค่าธรรมเนียมเหมาจ่าย เพียงเดือนละ 799 บาท โดยกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ TMB Saver Plus 799 ได้แก่ลูกค้าธุรกิจ TMB Saver Plus 799 มอบข้อพิเศษสำหรับบริการ 4 ด้าน คือ สมาร์ท เครดิต ให้ลูกค้าโอนเงินข้ามธนาคารครั้งละหลายรายการผ่านระบบ TMB Supply Chain and Business Portal ล่วงหน้า 1 วันทำงาน ในราคาเพียงรายการละ 9 บาท ไม่จำกัดจำนวน จากราคาปกติ รายการละ 12-100 บาท, ไดเร็กต์ เครดิต ให้ลูกค้าโอนเงินคู่ค้าระหว่างบัญชี TMB ครั้งละหลายรายการล่วงหน้า 1 วัน ผ่าน TMB Supply Chain and Business Portal ฟรี ไม่จำกัด จำนวน จากปกติราคา 15 บาท ต่อรายการสำหรับบัญชีในเขตเดียวกัน และ 30 บาท ต่อรายการสำหรับบัญชีข้ามเขต, บิล เพย์เม้นต์ บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการผ่านระบบ Bill Payment ทุกช่องทาง รายการละ 10 บาท ไม่จำกัดจำนวน จากปกติ 15 บาท สำหรับในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ 30 บาท สำหรับเขตภูมิภาค, TMB Supply Chain and Business Portal หรือบริการธนาคารอิเล็กทรอนิกส์สำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ทำธุรกิจผ่านอินเตอร์เน็ต ฟรีค่าธรรมเนียมแลกเข้า จากปกติที่คิด 1000 บาท และฟรีเครื่อง token สำหรับสร้างรหัสผ่าน OTP (One-time Password) สูงสุด จำนวน 3 เครื่อง จากปกติ ที่คิดเรื่องละ 500 บาท ลูกค้าที่สนใจ สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ทุกสาขาของ TMB ทั่วประเทศ หรือโทรศัพท์สอบถามที่ ทีเอ็มบีโฟนแบงกิ้ง 1558