เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 29, 2010 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส กรุ๊ป ผู้สร้างสรรค์แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น 1 แกรนด์ ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร บนชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ถนนพระราม 1 มีจุดมุ่งหมายในการเป็นสถานที่ท่องเที่ยว “ที่ต้องมาเยือน” ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ด้วยความเชื่อมั่นในชื่อเสียงที่มีมายาวนานกว่า 250 ปี และผลงานการสร้างประติมากรรมหุ่นขี้ผึ้งที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร จะทำให้พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ กลายเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของย่านสยามสแควร์ ในงานแถลงข่าวพบกับ คุณพอล วิลเลียมส์ ผู้จัดการทั่วไป พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และ คุณชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด พร้อมด้วยการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง 4 ตัว ครั้งแรกของโลก ได้แก่ มิตร ชัยบัญชา, แองเจลินา โจลี , แบรด พิตต์ และ ไมเคิล แจ็คสัน” จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” ในวันและเวลาดังกล่าว โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีดังเช่นที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: บ.โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-5724444 ต่อ 310 / 347