เอชพี จัดงานแถลงข่าว “HP ePrint, TOUCH the WEB, PRINT the WORLD”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 29, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพีขอเชิญคุณร่วมพลิกโฉมหน้าการพิมพ์แห่งอนาคต แปลงโฉมเครื่องพิมพ์ให้เป็นอุปกรณ์อันชาญฉลาด เพื่อให้คุณเข้าถึง WEB ได้โดยไม่ต่อคอมพิวเตอร์ ในงานแถลงข่าว “HP ePrint, TOUCH the WEB, PRINT the WORLD” เปิดตัวนวัตกรรมการพิมพ์รูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้คุณสามารถพิมพ์ได้ทันที ทุกเวลา ทุกสถานที่บนโลกใบนี้ อย่างไม่มีข้อจำกัด พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ HP Photosmart รุ่นล่าสุดสำหรับกลุ่มคอนซูเมอร์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เห็นแล้วต้องทึ่ง โดย....1. นายกฤษณ์ กิตติทัตต์ ผู้จัดการฝ่ายขายตลาดคอนซูเมอร์ ผลิตภัณฑ์อิงค์เจ็ทและเว็บโซลูชั่นส์ 2. นางสาววรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเว็บโซลูชั่นส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ในวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 13.00 น. ณ ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สอบถามข้อมูล และยืนยันการเข้าร่วมงานที่ คุณพูลสิน คุณอัญชลี และคุณดวงรัตน์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 117 หรือ 215 หรือ 207 มือถือ 086-602-3758 หรือ 089-780-4116 หรือ 081-562-0662