ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ กลุ่มธุรกิจกองทุนส่วนบุคคล และสมาคมบลจ. จัดบรรยายและเสวนาหัวข้อเคล็ดลับการบริหารเงินในองค์กรให้เพิ่มค่า ภายใต้ภาวะดอกเบี้ยขาลง

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2007 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ตลท.
วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2550 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องพิมานแมน โรงแรม โฟร์ซีซั่น ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ กลุ่มธุรกิจกองทุนส่วนบุคคล และสมาคมบลจ. จัดบรรยายและเสวนาหัวข้อ "เคล็ดลับการบริหารเงินในองค์กรให้เพิ่มค่า ภายใต้ภาวะดอกเบี้ยขาลง" ส่งเสริมการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคล โดยมี ธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "นวัตกรรมก้าวไกล การเงินไทยปรับตัว" ร่วมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน อาทิ รัชนีย์ สมุทรานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกำกับธุรกิจจัดการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. หรรสา สุสายัณห์ คณะกรรมการกองทุนส่วนบุคคล สมาคมบริษัทจัดการลงทุน นวพร เรืองสกุล กรรมการมูลนิธิกองทุนพัฒนาระบบตลาดทุน และนายแพทย์บุญ วนาสิน ประธานโรงพยาบาลปิยะเวท
ผู้สนใจสามารถร่วมฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดต่อ ภุมนารี ปุริเส โทร 0-2229-2636 และ 0-2229-2646